THỜI COVID: HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ONLINE, TẠI SAO KHÔNG?

Chưa bao giờ trải nghiệm học tập của học sinh lại khác biệt đến như vậy trong thời kỳ dịch bệnh COVID 19. Giáo dục online có thể hiệu quả trong mảng học thuật, nhưng lại tước đi trải nghiệm hoạt động ngoại khóa của học sinh cấp ba, khiến nhiều bạn tự hỏi làm thế nào để vừa chấp hành những quy định giãn cách xã hội trong COVID nhưng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa để nổi bật trong quá trình nộp đơn Đại học Mỹ. Vậy tại sao lại không thử cân nhắc các hoạt động ngoại khóa online?

Làm việc với một tổ chức phi lợi nhuận

Student Impact là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết giảm thiểu những ảnh hưởng mà đại dịch đã gây ra đối với Giáo dục. Tổ chức mong muốn thay đổi quá trình giáo dục bằng cách cho học sinh có tiếng nói trong đó, đồng thời thúc đẩy vai trò lãnh đạo của học sinh, tạo nguồn lực cho các trường học và giáo viên đang gặp khó khăn trong quá trình chuyển sang học trực tuyến. Với sự hướng dẫn của Student Impact, rất nhiều bạn học sinh đã  tham gia chương trình lãnh đạo mùa hè cho Học sinh Trung học và tự tạo ra các dự án phục vụ cộng đồng của riêng mình đấy!

Student Impact Awards | Student Leadership, Involvement, & Community Engagement

Mặc dù không được trả lương, nhưng việc trở thành thực tập sinh của tổ chức phi lợi nhuận này đáng giá từng chút thời gian nếu bạn thực sự quan tâm đến việc giúp đỡ các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID và tích lũy kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp dự định của bạn. Các vị trí có sẵn trong các tổ chức phi lợi nhuận là Marketing và Truyền thông, Sản xuất video, và Thiết kế đồ họa, cũng như Quản lý Tài chính và Giáo dục.

Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo của bạn

Tìm hiểu về khả năng lãnh đạo, các vấn đề toàn cầu và dịch vụ công có phải là niềm đam mê của bạn không? Hãy cân nhắc tham gia chương trình Lãnh đạo Hugh O’Brian, được gọi thân mật là HOBY.

Alesha Bergner (@hobyalesha) | Twitter

Tổ chức này thực hiện các cuộc hội thảo về lãnh đạo kéo dài vào cuối tuần hàng năm dành cho học sinh lớp 11, trong đó bạn được hướng dẫn bởi các nhà lãnh đạo cộng đồng thực sự và quản trị viên HOBY, những người hướng dẫn cho bạn quy trình từng bước để tạo ra tác động sâu sắc và lâu dài trong cộng đồng của mình.

Xuất bản!

Bạn thích viết, đọc và nghiên cứu? Hãy cân nhắc gửi tác phẩm của bạn tới Concord Review, tạp chí hàng quý tập trung vào việc xuất bản các bài báo học thuật của học sinh Trung học từ khắp nơi trên thế giới (miễn là bằng tiếng Anh).

Guide to Online Publication Software Options | TMNcorp

Bạn có thể chọn viết về bất kỳ chủ đề nào, từ lịch sử hiện đại đến cổ đại, từ vấn đề quốc tế đến trong nước. Tuy nhiên, tạp chí này có tính chọn lọc cao, chỉ chấp nhận 5% số bài gửi trong khi yêu cầu tối thiểu 4.000 từ!

Để thế mạnh Lịch sử của bạn được tỏa sáng

Yêu thích Lịch sử và Chính trị? Cuộc thi Viết luận dành cho tất cả học sinh Trung học về Lòng Dũng cảm Chính trị của John F. Kennedy là một cách khác để thể hiện tài năng viết lách của bạn!

Hãy xem xét những lựa chọn này như là điểm sáng để bổ sung cho Sơ yếu lý lịch, đơn đăng ký Đại học và các kỹ năng chung của bạn nhé!

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Call Now Button