Hướng dẫn chọn trường du học Mỹ chất lượng và phù hợp

Tại Mỹ có hơn 4800 trường Cao đẳng và Đại học khác nhau. Điều này vừa mang lại thuận lợi lại vừa tạo ra những khó khăn cho các bạn học sinh muốn tới quốc gia này du học. Thuận lợi ở chỗ có nhiều cơ hội để lựa chọn. Nhưng đồng thời cũng khiến học sinh phải băn khoăn không biết nên chọn trường đại học nào. Nếu bạn cũng đang đau đầu không biết nên chọn trường du học Mỹ nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

tìm trường du học mỹ
Hướng dẫn chọn trường du học Mỹ

Các tiêu chuẩn cần nhớ trước khi chọn trường du học Mỹ

Để có thể chọn trường du học Mỹ phù hợp bạn có thể dựa vào những yếu tố quan trọng dưới đây:

Bạn chọn trường tư thục hay công lập?

Tiêu chí bạn cần xem xét trước khi lựa chọn trường du học Mỹ tư thục hay công lập đó là học phí. Cũng giống như ở Việt Nam, học phí trường công lập luôn rẻ hơn trường tư thục.

Tuy nhiên, bạn là du học sinh nên khi học tại trường công lập phải đóng mức học phí gấp 2-3 lần so với công dân Mỹ. Đối với trường tư thục, mức học phí giữa sinh viên bản địa và du học sinh là như nhau. Vì vậy, dù học trường công hay trường tư mức học phí cũng không quá chênh lệch nhau.

Ngoài ra, môi trường học tập phù hợp cũng là yếu tố rất quan trọng. Du học ETEST gửi đến bạn một số ưu và nhược điểm của đại học công lập và tư thục:

 • Học bổng: trường đại học công lập thường có nhiều học bổng hơn nhưng giá trị học bổng tại trường tư thục lại cao hơn cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu về chương trình học bổng để lựa chọn phù hợp thay vì chỉ chú trọng vào số tiền đạt được.
 • Đa dạng sinh viên từ các nước: trường đại học công lập có nhiều ngành nghề để lựa chọn và có mức học phí rẻ nên có nhiều sinh viên hơn. Còn trường đại học tư thục có ưu điểm là được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng và theo học. Tuy trường có ít chuyên ngành nhưng lại được đào tạo chuyên sâu.
 • Cuộc sống sinh viên tại trường: Các trường đại học công lập có nhiều hoạt động ngoại khóa hơn và được chính phủ trợ cấp vì vậy cơ sở vật chất được đầu tư tốt nhất. Ngoài ra, sinh viên ở đây đông nên số lượng câu lạc bộ trong từng ngành học cũng rất đa dạng. Nếu bạn là người thích hoạt động thể thao thì có thể lựa chọn trường công lập để được thỏa mãn đam mê. Còn tại trường tư thục, số câu lạc bộ ít hơn nhưng nhà trường vẫn luôn khuyến khích và quan tâm vào vấn đề học thuật.

Học phí

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng khi lựa chọn trường du học tại Mỹ đó là căn cứ vào mức học phí của trường. Các trường đại học ở Mỹ sẽ có mức học phí khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng thường dao động từ 15.000 – 50.000 USD/năm. Những trường tư thường sẽ có học phí cao hơn so với trường công lập. Bạn có thể tham khảo bảng học phí trung bình của các trường Cao đẳng, Đại học và Cao học hệ công lập và tư thục tại Mỹ dưới đây:

Công lập (USD)Tư thực (USD)
Cao đẳng12.00020.000
Đại học18.00040.000
Cao học20.00050.000

Bảng học phí trung bình của các trường Cao đẳng, Đại học và Cao học tại Mỹ

Ngoài ra, mức học phí các trường đại học ở Mỹ còn có thể phụ thuộc vào cả bậc học. Trong đó, bậc Cao đẳng có mức học phí thấp nhất và cao nhất là bậc Cao học. Nếu theo học các ngành thường xuyên phải thực hiện thí nghiệm, sử dụng thiết bị nghiên cứu thì học phí còn có thể tăng thêm khoảng 2.000 – 3.000 USD.

tìm trường du học mỹ theo học phí
Trường tư thục và công lập có mức học phí khác nhau

Chất lượng đào tạo

Yếu tố quan trọng nhất khi tìm trường du học Mỹ đó là chất lượng đào tạo của trường. Bạn có thể đánh giá chất lượng đào tạo của bất kỳ trường học ở Mỹ thông qua các bảng xếp hạng trường Đại học được tổ chức giáo dục uy tín công bố. Ví dụ như:

 • BXH trường Đại học công lập tại Mỹ của tổ chức U.S.News:

http://colleges.usnews.rankingsandreviews.com/best-colleges/rankings/national-universities

 • BXH trường Đại học trên thế giới của Đại học Thượng Hải:

http://www.shanghairanking.com/ARWU2013.html

 • BXH trường Đại học trên thế giới của Times Higher Education:

http://www.timeshighereducation.co.uk/world-university-rankings/2012-13/world-ranking/institution/california-institute-of-technology

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm cả bảng xếp hạng các trường đại học ở Mỹ đào tạo chất lượng theo ngành học. Hãy chọn ngôi trường có thế mạnh đào tạo ngành mà bạn muốn theo học. Dù có thể trong các bảng xếp hạng trường chất lượng trường đó có xếp hạng không quá cao. Tuy nhiên, đây chỉ là cơ sở để bạn tham khảo chứ không nên quá phụ thuộc bởi mỗi bảng xếp hạng sẽ do đơn vị, tổ chức khác nhau đánh giá và họ cũng có những tiêu chí đánh giá riêng. Thay vào đó, bạn có thể ghé thăm website của trường và tham khảo thêm đánh giá của các sinh viên đã từng du học Mỹ.

Yếu tố quan trọng nhất khi tìm trường du học Mỹ đó là chất lượng đào tạo của trường
chất lượng đào tạo của trường du học Mỹ

Chuyên ngành

Du học mỹ nên chọn ngành gì? Tiêu chuẩn tiếp theo khi chọn trường du học Mỹ bạn cần quan tâm đó là chuyên ngành hoặc lĩnh vực bạn muốn theo đuổi. Chuyên ngành có thể ảnh hưởng rất lớn tới việc chọn trường đại học, hồ sơ, cơ hội học bổng và xa hơn là cả cơ hội xin việc, tương lai sau này.

chọn trường du học mỹ theo chuyên ngành
Chọn các trường đại học ở Mỹ mạnh về chuyên ngành bạn muốn học

Khi bạn có thể xác định được chuyên ngành mình muốn học chuyên sâu từ sớm thì sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ và tìm trường đào tạo có thế mạnh về ngành đó. Điều này cũng đồng nghĩa cơ hội được chấp nhận trở thành sinh viên trường, thậm chí là xin học bổng của bạn sẽ lớn hơn.

Chuyên môn

Mỗi trường sẽ có chuyên môn riêng của mình. Cụ thể phụ thuộc vào trường đó thuộc khối ngành gì. Ví dụ, những trường đại học đại cương sẽ chủ yếu tập trung vào việc giảng dạy kiến thức và tương tác giữa giảng viên, giáo sư với sinh viên. Còn các trường đào tạo chuyên ngành lại thường đi sâu hơn vào việc giảng dạy những lĩnh vực cụ thể, sinh viên sẽ không được linh hoạt lựa chọn môn học. Hay các trường thuộc khối nghiên cứu lại thường có xu hướng tuyển sinh viên sau Đại học nhiều và họ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều giáo sư đầu ngành, nổi tiếng.

Nếu yêu thích khối ngành STEM, bạn có thể tìm hiểu các học viện – trường học ở Mỹ về kỹ thuật nổi tiếng như Massachusetts Institute of Technology (MIT), Georgia Institute of Technology, California Institute of Technology, University of California – Berkeley… Khối ngành Business, Finance bạn có thể tìm đến University of Pennsylvania, University of Michigan-Ann Arbor, New York University.

các trường đào tạo chuyên ngành lại thường đi sâu hơn vào việc giảng dạy những lĩnh vực cụ thể,
Chuyên môn đào tạo

Tỷ lệ nhận hồ sơ

Khi tìm trường du học Mỹ bạn cũng nên xem xét tới cả tỷ lệ nhận hồ sơ, tức “độ chọn lọc”. Các trường đại học ở Mỹ có “độ chọn lọc” cao đồng nghĩa với việc tỷ lệ chọi cao, nhiều người nộp hồ sơ nhưng số lượng được nhận ít. Ngược lại, trường có “độ chọn lọc” thấp thì cơ hội được nhận vào trường sẽ rất cao.

Vị trí địa lý

Khi đi du học tức là bạn sẽ phải sống và học tập trong một thời gian dài tại một khu vực. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ vị trí địa lý, khí hậu và môi trường sống tại các trường đại học ở Mỹ. Diện tích của Mỹ rất rộng, được phân chia thành nhiều vùng khí hậu khác nhau.

chọn trường du học mỹ theo vị trí địa lý
Chọn trường đại học có vị trí địa lý hợp lý

Tại các thành phố lớn, đông dân cư sẽ có nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm, địa điểm vui chơi, bảo tàng, khu triển lãm,… Các khu vực ngoại ô, thị trấn nhỏ thường khá yên tĩnh, không có nhiều dịch vụ giải trí bằng thành phố.

Do đó, bạn nên cân nhắc chuyên ngành của mình để lựa chọn vị trí địa lý phù hợp. Ví dụ, các bạn học ngành nghệ thuật nên chọn môi trường đô thị để có thể tiếp cận với các bảo tàng nghệ thuật, khu triển lãm, tham gia các sự kiện liên quan tới nghệ thuật.

Nếu bạn là người thích ở nơi có băng giá và mùa đông dài, có nhiều tuyết thì những tiểu bang như Montana, Colorado, Wyoming, Idaho,… là nơi phù hợp bởi ở đây có tuyết phủ trắng xóa từ tháng 10 đến tận tháng 4 năm sau.

Còn nếu bạn muốn sinh sống tại nơi có khí hậu ấm áp, dễ chịu hãy lựa chọn các bang ở miền nam như Florida, Georgia, Louisiana, Alabama, Mississippi,…
Ngoài ra, nếu bạn chọn trường du học Mỹ tại các đô thị sầm uất thì đừng bỏ lỡ các địa điểm như New York, Los Angeles, Houston, Denver, Seattle, Boston,…

Môi trường xã hội

Đại học cũng là một môi trường xã hội thu nhỏ. Nơi đây sinh viên có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, tổ chức đoàn thể, các hoạt động ngoại khóa khác nhau. Đời sống xã hội của mỗi sinh viên sẽ phụ thuộc vào các hoạt động ngoại khóa. Số lượng sinh viên trong ký túc cũng có ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội của sinh viên.

Thông thường, các trường ngoại trú hoạt động ngoại khóa, cuối tuần rất ít và kém phần phong phú, sôi động nên sinh viên cũng ít có cơ hội tham gia, hòa nhập. Còn các trường có lượng sinh viên quốc tế lớn, có khu ký túc xá đông thì cơ hội mở rộng quan hệ, tham gia các hoạt động cuối tuần, ngoại khóa sẽ cao hơn. Hơn nữa, trường cũng thường có văn phòng hành chính riêng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Do đó, đời sống của sinh viên quốc tế sẽ khá thuận lợi và phong phú.

Môi trường xã hội
Môi trường xã hội trong đại học

Các hoạt động thể thao

Tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa cũng giúp ích rất nhiều cho du học sinh. Vì vậy, nếu bạn biết trường nào cung cấp các hoạt động thể thao, ngoại khóa gì thì việc chọn trường du học Mỹ cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Các trường đại học có khuôn viên rộng với khu phức hợp lớn với đa dạng các môn thể thao cho sinh viên tham gia tập luyện. Bên cạnh đó, các trường cũng cho phép sinh viên được tự thành lập câu lạc bộ, hoạt động mình thích nếu trường chưa có.

hoạt động thể thao
Chọn trường học ở Mỹ có hoạt động thể thao

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp

Đối với các du học sinh khi chọn trường du học Mỹ đều chú trọng đến chất lượng của bằng tốt nghiệp và dịch vụ hỗ trợ hướng nghiệp để tìm được công việc mình yêu thích với mức lương tốt cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Để lựa chọn được các trường đáp ứng được mục tiêu trên, bạn hãy tìm kiếm về thành tích của cựu sinh viên như tiền lương khi ra trường, thời gian tìm được việc làm,… bởi đây là những yếu tố để đánh giá uy tín giảng dạy của trường.

Tìm hiểu thêm một số bài viết liên quan:

Một số điều khác cần lưu ý khi tìm trường du học Mỹ

Ngoài ra, cũng có một số vấn đề quan trọng sau mà bạn cần lưu ý khi tìm trường du học tại Mỹ:

 • Nên tìm hiểu về lộ trình chuyển tiếp chương trình học do trường cung cấp. Nếu bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn thì sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian học. Thường sinh viên có thể chuyển tiếp lộ trình học vào năm 2 hay năm 3 Đại học.
 • Việc chuyển tiếp phần lớn sẽ thông qua chương trình tiếng Anh. Tức là nếu bạn không đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh thì sẽ học tiếng Anh tại trường khoảng 1 năm. Sau đó có thể chuyển tiếp vào năm 2 chứ không phải học năm nhất nữa. Hoặc cũng có chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học xong Cao đẳng lên thẳng năm 3 Đại học. Bên cạnh đó còn có cả chương trình chuyển tiếp điểm để giảm số môn học.
 • Hãy tính toán kỹ lộ trình học trước khi nộp đơn vào một chương trình học nào đó. Để hiểu rõ hơn bạn có thể trao đổi trực tiếp với đại diện trường tại các buổi hội thảo hay triển lãm.

Gợi ý những trường đại học nổi tiếng ở Mỹ

Không nhất định phải là khối trường thuộc Ivy League danh giá hay thuộc TOP bảng xếp hạng trường Đại học tốt nhất thế giới nhưng vẫn thu hút được đông đảo du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn top 5 ngôi trường vừa có mức học phí dễ chịu lại đảm bảo chất lượng đào tạo và mang tới cho sinh viên quốc tế những chương trình học bổng giá trị.

Đồng thời, đây cũng là những ngôi trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao, lên tới 90%. Quan trọng nhất là các trường này hiện đều có thế mạnh trong những ngành học mà du học sinh Việt muốn theo đuổi.

Trường Đại học Delaware: Đa dạng ngành học phù hợp với người Việt

Nếu so sánh trên nhiều phương diện thì Đại học Delaware có chất lượng đào tạo rất đáng kinh ngạc, đủ sức nằm trong top 1 những trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ với chất lượng đào tạo tốt nhất. Trong khi đó, mức học phí lại khá phải chăng. Theo như công bố của trường thì học phí trung bình năm 2018 – 2019 chỉ khoảng 31.420 USD. Ngoài ra, Delaware còn có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Delaware
Trường Đại học Delaware

Bên cạnh đó, nếu theo học tại ngôi trường này bạn còn có thể hưởng lợi nhờ chính sách thuế thân thiện. Trường hiện đang thuộc một trong 5 bang tại Mỹ không tính thuế bán hàng. Nhờ vậy mà chi phí sinh hoạt khi học tập, sinh sống tại Delaware cũng giảm đáng kể. Đồng thời, rất nhiều công ty lớn cũng đặt trụ sở tại đây. Do đó, cơ hội nghề nghiệp dành cho du học sinh rất rộng mở.

Đặc biệt, Đại học Delaware còn có rất nhiều ngành đào tạo, nổi bật có thể kể tới: Marketing, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật hóa học, Khoa học máy tính, Khách sạn, Vật lý,… Theo thống kê, có tới 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm ngay. Trong đó nhiều người đã được nhận vào các công ty đình đám như: Chuỗi khách sạn Marriott, Big6, JP Morgan Chase & CO,… Gia nhập Đại học Delaware bạn sẽ không còn băn khoăn du học Mỹ nên chọn ngành gì nữa.


Mọi điều bạn CẦN biết về Đại học Delaware | Học viện, Đảng, v.v.! |

Trường Đại học Suffolk: Điểm đến cho các sinh viên STEM

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn trường du học Mỹ nào thì có thể tham khảo Đại học Suffolk. Trường có ưu thế lớn trong lĩnh vực đào tạo STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và đây lại là các ngành thuộc thế mạnh của phần lớn du học sinh Việt tại Mỹ.

Du học mỹ nên chọn ngành gì tại Đại học Suffolk? Theo thống kê, những ngành học tại Đại học Suffolk được nhiều du học sinh Việt lựa chọn là: Hóa sinh, Kinh tế, Dữ liệu lớn, Kế toán, Phân tích nghiệp vụ và Tài chính. Ngoài ra, các ngành như Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật của trường cũng có chất lượng đào tạo tốt và thu hút học sinh không kém.

Đại học Suffolk
Trường Đại học Suffolk

Đặc biệt, Đại học Suffolk còn có cả trường kinh doanh Sawyer và hiện trường này đã được AACSB International – Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo kinh doanh hàng đầu thế giới công nhận toàn bộ các khóa học. Có nghĩa là, dù bạn lựa chọn học ngành nào tại Suffolk cũng đều sẽ có cơ hội được tiếp cận với các môn học căn bản thuộc lĩnh vực kinh doanh, ví dụ: Marketing, Kinh doanh quốc tế, Luật doanh nghiệp hoặc Bất động sản.

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên sau khi ra trường. Đó là còn chưa kể với cách thiết kế môn học theo định hướng thực tiễn đã giúp sinh viên trường có hành trang vững chắc để tốt nghiệp. Có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương cao hay học lên cao. Trường Đại học Suffolk chính là lời khuyên cho du học Mỹ nên chọn ngành gì.

Cộng đồng du học sinh Việt tại Suffolk cũng rất đông đảo, đứng thứ 4 trong số các cộng đồng du học sinh quốc tế của trường.

Chưa hết, Suffolk còn có khuôn viên và ký túc xá nằm ngay tại trung tâm Boston. Vì vậy, việc ghé thăm các nhà hàng, tụ điểm văn hóa, di tích lịch sử hay xin thực tập tại các tổ hợp thương mại cũng rất thuận tiện. Mạng lưới giao thông tại Boston cũng vô cùng phát triển nên việc di chuyển tới các thành phố lân cận không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào.

Mức học phí của trường khá thấp, chỉ khoảng 38.420 USD/năm. Trong khi mức học bổng của trường lên tới 5.000 – 18.000 USD.

Tài liệu tham khảo: https://drive.google.com/file/d/19JOZ36rkj1J1BHQKWSXFY361aWl_NJ0t/preview

Trường Đại học Arizona: Thế giới học bổng cho du học sinh đa quốc gia

Arizona cũng là một ngôi trường lý tưởng cho du học sinh Việt. Trường đã từng được vinh danh trong top 100 những trường đại học nổi tiếng ở Mỹ và thế giới bởi U.S. News & World và Forbes. Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà học phí của trường cũng khá hấp dẫn, khoảng 36.566 USD/năm. Nhưng nếu bạn có thể đạt học bổng trị giá 35.000 USD/năm thì học phí lại càng là một con số nhỏ, không đáng kể.

Đại học Arizona
Trường Đại học Arizona

Các ngành đào tạo nổi bật, được nhiều du học sinh Việt lựa chọn nhất tại trường là: Khoa học máy tính, Kinh doanh, Kiến trúc, Hóa sinh, Dữ liệu lớn và Khoa học thống kê. Đây là những ngành chủ lực của Trường Đại học Arizona. Bạn sẽ không còn băn khoăn du học mỹ nên chọn ngành gì nếu yêu thích các ngành này.

Chương trình đào tạo của trường chia làm 2 phần, một phần tương ứng 20 khóa học đại cương và 20 khóa còn lại sẽ tập trung học chuyên ngành, nghiên cứu và thực tập.

Về mặt học thuật, Đại học Arizona là trường dẫn đầu toàn cầu về cả khoa học và nghệ thuật. Đại học Arizona là đối tác lâu năm của NASA và là trung tâm các đài quan sát nổi tiếng thế giới đi đầu trong lĩnh vực khoa học vũ trụ và thiên văn hiện đại trong nhiều thập kỷ..

Trường Đại học Illinois: Trường công lập tốt tại Mỹ

Illinois cũng là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm trường du học Mỹ. Ưu điểm của ngôi trường thuộc Chicago này là đa dạng. Đó là sự đa dạng trong quốc tịch sinh viên và đa dạng cả về ngành học. Ngoài ra, trường cũng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Top 25 trường Thiết kế hàng đầu thế giới do Business Insider bình chọn
 • Chương trình Điều dưỡng xếp hạng 20 toàn nước Mỹ năm 2018 do U.S. News & World Report bình chọn
 • Top 50 chương trình Thiết kế trò chơi hàng đầu do The Princeton Review bình chọn
 • Hạng 23 trong số các trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ do Wall Street Journal bình chọn
 • Nằm trong bảng xếp hạng Times Higher Education
 • Hơn nữa, mức học phí tại trường cũng khá dễ chịu, chỉ khoảng 30.990 USD/năm.

Trường Đại học California tại Riverside

Du học mỹ nên chọn ngành gì ở trường Đại học California tại Riverside? Đây là một trong các trường thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời cũng là một trong 15 trường Đại học công lập nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ. Các du học sinh Việt học tập tại trường chủ yếu theo đuổi những dự án thuộc ngành Kỹ thuật, Khoa học và Kinh doanh.

Đại học California
Trường Đại học California tại Riverside

Đi cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu là mức học phí tương đối đắt đỏ, khoảng 44.594 USD. Tuy nhiên, trường lại có cơ sở vật chất hiện đại, lý tưởng, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập chuyên sâu và bằng cấp mang tính quốc tế. Mức học bổng mà chương trình đưa ra cũng rất hào phóng và có thể trợ cấp cả phí sinh hoạt.

Trên đây là tư vấn cách chọn trường để du học Mỹ và gợi ý một số ngôi trường lý tưởng. Nếu bạn còn băn khoăn về việc chọn trường khi du học hoặc muốn đăng ký học các trường Đại học trên có thể liên hệ với Du học ETEST để được tư vấn. Hiện Du học ETEST đang liên kết với cả 5 trường Đại học trên cùng hàng trăm ngôi trường có chất lượng đào tạo cao khác tại Mỹ, đảm bảo sẽ đưa ra những tư vấn và hỗ trợ hữu ích cho bạn.

Đặc biệt, Du học ETEST không chỉ hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục du học Mỹ từ A-Z mà chúng tôi còn giúp học viên săn học bổng tại các trường hàng đầu hiện nay. Với số lượng học viên du học nước ngoài nhiều nhất trong các trung tâm, cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết vì sinh viên của mình, Du học ETEST tin chắc rằng sẽ giúp bạn chắp cánh giấc mơ du học Mỹ thành công.

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button