Dịch vụ tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý

Du học ETEST là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện du học Mỹ toàn diện nhất cho sinh viên Việt Nam. Hiểu được nỗi lo lắng của sinh viên, Du học ETEST đã mở dịch vụ tư vấn du học Mỹ nhằm giải đáp các thắc mắc và chuẩn bị lộ trình phù hợp nhất cho mỗi cá nhân. Mức phí dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại Du học ETEST cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay!

phí dịch vụ tư vấn du học mỹ
Dịch vụ tư vấn Du học Mỹ chuyên nghiệp tại Du học ETEST

Quy trình tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp với mức phí cạnh tranh

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, dịch vụ du học Mỹ – Du học ETEST cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng mức phí dịch vụ tư vấn du học Mỹ cạnh tranh.

đội ngũ chuyên nghiệp giáo viên dày dặn kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn du học mỹ
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn du học mỹ tại Du học ETEST

Quy trình tư vấn du học tại ETEST được thiết kế logic, bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ sinh viên tối đa trong quá trình hoàn tất thủ tục, hồ sơ du học.

Khi nộp hồ sơ và cung cấp thông tin tại Du học ETEST, quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ về dịch vụ tư vấn du học Mỹ miễn phí và xây dựng lộ trình phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân.

Đến với dịch vụ du học Mỹ ETEST , khi khách hàng đã đồng ý với hướng lộ trình mà Du học ETEST đề ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ký kết hợp đồng và thanh toán các khoản phí theo quy định.

Sau khi ký kết hợp đồng, Du học ETEST sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục hồ sơ cần thiết cho khách hàng. Ngoài việc chuẩn bị thủ tục, chúng tôi cũng xây dựng các khóa học tiếng Anh, chương trình quốc tế, khóa học tiếng Anh săn học bổng,… nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trong kỳ du học sắp tới.

chắp cánh ước mơ du học mỹ với dịch vụ tư vấn du học mỹ miễn phí
Du học ETEST – Chắp cánh ước mơ du học Mỹ cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam

Tham khảo một số bài viết liên quan:

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp tại Du Học ETEST

Đến với Du học ETEST, từng khách hàng sẽ được chúng tôi mang đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học mỹ miễn phí về: xây dựng lộ trình cá nhân hóa, bài bản, hỗ trợ chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho quá trình du học. Các bộ hồ sơ được chúng tôi kiểm duyệt kỹ lưỡng, bổ khuyến các hồ sơ cần thiết. Hỗ trợ từ quá trình chuẩn bị thủ tục cho đến khi khách hàng nhận được visa Mỹ. Ngoài ra, dịch vụ du học mỹ  của chúng tôi còn hỗ trợ sinh viên cho đến khi sinh viên đến sân bay để đi du học, hỗ trợ sinh viên ổn định cuộc sống, nhà ở khi sang Mỹ, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình du học.

dịch vụ tư vấn du học mỹ theo lộ trình bài bản
Dịch vụ tư vấn du học Mỹ theo lộ trình bài bản tại Du học ETEST

Đội ngũ chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, theo sát quá trình chuẩn bị của từng sinh viên; tư vấn cá nhân chuyên sâu: Nhiệt tâm định hướng và làm hồ sơ du học toàn diện.

Du học ETEST tự hào là đối tác chiến lược uy tín: Là đại diện chính thức của tổ chức US.NEWS và hơn 5000 trường học tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Singapore tại Việt Nam.

Du học ETEST luôn xây dựng niềm tin với khách hàng bởi những con số thực tế: hơn 1000 học sinh ETEST đã thành công trong quá trình săn học bổng Mỹ; 100% trúng tuyển vào các trường đại học Mỹ với 95 trường top đầu có sinh viên theo học; 2,000 tỷ là tổng giá trị học bổng mà sinh viên ETEST đạt được.

Liên hệ với Du học ETEST theo thông tin dưới đây để được tư vấn rõ hơn về quy trình và phí dịch vụ tư vấn du học Mỹ.

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button