Canada có nhiều trường đại học cung cấp học bổng vô cùng hấp dẫn

Điều kiện xin học bổng du học Canada 2022

Bạn cần đáp ứng điều kiện nào?

Để săn học bổng du học Canada thành công, bạn cần đảm bảo 5 tiêu chí sau đây:

 • Thành quả học tập tốt: Điểm GPA từ 8.0/10 tương đương 3.5/4.0 trở lên trong 3 năm lớp 9, 10 và 11. Đây chính là một trong những điều kiện xin học bổng du học Canada.
 • Bài thi chuẩn hóa : Điểm số an toàn để có thể đạt điều kiện là IELTS 7.0 hay TOEFL 90.
 • Bài thi chuẩn hóa: Đạt điều kiện là IELTS 7.0 hay TOEFL 90.
 • Luận văn cá nhân (Personal statement): Bài luận văn cá nhân được coi là bức tranh minh họa tính cách cũng như con người đồng thời thể hiện khả năng tư duy phản biện của riêng bạn.
 • Hoạt động ngoại khoá và thư giới thiệu từ thầy cô – trường học hiện tại: Đây chính là tư liệu quý giá giúp bạn thể hiện những đóng góp của mình cho cộng đồng và xã hội.
 • Sơ yếu lý lịch Resume (CV): Đây là bản tổng hợp ngắn gọn tất cả thông tin trên. Một CV được trình bày đơn giản sẽ giúp bạn lấy được cảm tình rất lớn của các thầy cô khó tính.

 Bạn nên có năng lực như thế nào?

 • Nếu muốn tăng khả năng lấy được học bổng du học Canada, bạn nên có những bằng chứng chứng minh năng lực của bản thân như:
 • Đối với sinh viên bậc đại học: Bạn sẽ cần tốt nghiệp THPT với học lực khá, giỏi tương đương GPA nên từ 8.0 trở lên. Ngoài ra bạn cũng phải có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên hoặc sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác tương đương.
 • Để có thể xin được học bổng du học Canada giá trị lớn: Bạn nên chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ thành tích trước thời gian xin học bổng từ 1 – 2 năm. Bạn cũng nên apply thêm nhiều trường cùng chương trình để có thể chọn ra suất học bổng giá trị đồng thời phù hợp nhất.
 • Điểm IELTS và GPA của bạn sẽ phải thuộc loại rất xuất sắc mới có khả năng cao đạt được học bổng. Bạn cũng phải có thêm chứng chỉ GMAT, GRE hoặc kinh nghiệm làm việc trong ngành tương đương mới có khả năng xin vào học.
 • Học bổng du học Canada luôn được dành cho các ứng viên xuất sắc và nổi bật trong học thuật. Có hoạt động xã hội để mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, và trường sẽ phải thấy được sự nghiêm túc cũng như nỗ lực thực sự khi xin học bổng của bạn.

Nếu cảm thấy thiếu 1 trong những năng lực/ chứng chỉ Du học ETEST vừa kể ra ở trên, bạn có thể lập kế hoạch xây dựng các kỹ năng đó ngay từ lúc này hoặc nhờ sự đánh giá trực quan từ trung tâm Du học ETEST.

Tùy năng lực mà bạn tìm học bổng du học
Tùy năng lực mà bạn tìm học bổng du học Canada cho phù hợp

Các bước săn học bổng du học Canada toàn phần 2022

 Bước 1: Chọn nguồn học bổng du học Canada uy tín

Bạn có thể tham khảo một số nguồn học bổng bên dưới để cân nhắc và quyết định

 • Tìm hiểu thông tin từ các trung tâm du học Canada có uy tín: Đây là nguồn thông tin vô cùng quan trọng mà bạn nên tìm hiểu trước khi tiến hành nộp hồ sơ học bổng.
 • Website chính thức của các trường đại học và cao đẳng, THPT ở Canada. Trong website của trường sẽ luôn luôn có mục dành cho “Future students”, bạn tìm kiếm mục “scholarships” được thông báo hằng năm, đảm bảo không bỏ sót.
 • Tìm trên các website uy tín cung cấp thông tin học bổng Canada. Như trang thông tin học bổng của chính phủ Canada dành cho Việt Nam: www.canadainternational.gc.ca/vietnam/.
 • Hội thảo du học Canada: Khi tham gia các buổi hội thảo du học. Nếu may mắn bạn hoàn toàn có cơ hội tìm được một suất học bổng ưng ý cho mình.

Hiện nay, Du học ETEST đang có thông tin của hàng trăm trường đại học có mức học bổng tốt dành cho sinh viên Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ ETEST để lựa chọn được nguồn học bổng du học Canada uy tín. Với kinh nghiệm tư vấn hơn 20 năm trong ngành, Du học ETEST sẽ chỉ ra cho bạn được các chương trình học bổng cùng chiến lược phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Xây dựng mục tiêu săn học bổng Canada rõ ràng

Tìm hiểu những trường có học bổng phù hợp với ngành học mục tiêu của bạn. Vào website của trường và xem ngành đó có học bổng hay không? Ngành học mà bạn lựa chọn có thực sự phù hợp với năng lực và kế hoạch nghề nghiệp của bạn hay không?

Lưu ý: Xin học bổng du học Canada tại những trường có ranking cao tương đương với mức độ cạnh tranh cao và tỷ lệ đạt học bổng sẽ thấp hơn. Vì thế, xây dựng chiến lược săn học bổng là điều vô cùng cần thiết.

Trong 5 năm gần đây, Canada trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất của sinh viên, nhà nghiên cứu và thanh niên tiến bộ trên toàn thế giới. Họ cố gắng tham gia vào một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, không hề rẻ nhưng cung cấp nhiều loại tài trợ và học bổng toàn phần Canadacho các ứng viên và sinh viên thực sự tài năng.

 Bước 3: Lên kế hoạch tài chính để xin học bổng du học

Lên kế hoạch tài chính để xin học bổng
Lên kế hoạch tài chính để xin học bổng thật chi tiết

Bạn nên nhắm chừng với sức học của mình, hãy ước lượng thử bạn tự tin được bao nhiêu % khi apply xin học bổng du học Canada. Sau đó hãy lên kế hoạch tài chính cụ thể để chuẩn bị cho năng lực bản thân.

Từ việc luyện thi chứng chỉ IELTS ở Việt Nam để có thể xin học bổng, đến cả việc tham gia những chương trình thiện nguyện để nhận được chứng nhận thành tích của bạn.

Thậm chí chính việc apply xin học bổng của các trường cũng sẽ mất một khoản phí ghi danh từ 200-300 CAD cho 1 lần apply bộ hồ sơ xin thư mời nhập học, và khoản phí này đặc biệt sẽ không hoàn lại.

 Bước 4: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết

Học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp gần nhất, kèm bảng điểm IELTS hoặc TOEFL tương đương,…là những giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị. Ngoài ra bạn cũng phải nộp tất cả các loại giấy khen và chứng nhận ghi nhận hoạt động mà bạn đã có cơ hội tham gia. Nếu chứng nhận phù hợp với chương trình mà bạn theo học ở giảng đường đại học thì càng nên xuất hiện trong hồ sơ.

Ngoài ra bạn cũng cần đầu tư phần lớn thời gian để viết các bài luận xin học bổng du học Canada. Với những học bổng từ các trường khác nhau thì bạn nên chuẩn bị các bài luận khác nhau.

Xin ý kiến cùng thư giới thiệu từ giáo viên cũng nên được chuẩn bị và lựa chọn một cách kỹ càng. Những giáo viên đã có kinh nghiệm lâu năm cũng như có địa vị trong cộng đồng thì sẽ khiến cho thư xin học bổng của bạn trở nên có giá trị hơn.

 Bước 5: Nộp hồ sơ xin học bổng du học Canada

Sau khi hoàn thiện xong các giấy tờ cũng như chọn được chương trình học bổng phù hợp, bạn hãy nộp ngay hồ sơ để xin học bổng du học Canada vào trường mà bạn đã lựa chọn.

Hẹn thời gian phỏng vấn học bổng với hội đồng xét tuyển của trường. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt bởi đôi khi các bài phỏng vấn xin học bổng sẽ không như những gì bạn đã nghĩ. Nó có thể chỉ đơn giản là một buổi trao đổi ngắn hay giới thiệu về bản thân cũng như mơ ước và định hướng sắp tới bạn sẽ chọn lựa cho ngành học của mình.

 Bước 6: Nộp hồ sơ xin Visa du học Canada 2022

Thông thường bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ Visa du học Canada trước. Tuy nhiên để chắc chắn thì bạn cũng có thể chờ đợi đến khi được chấp nhận học bổng thì mới xin Visa du học.

Ở bước này bạn sẽ cần phải hoàn thiện nhanh chóng để tránh trường hợp bị nhập học trễ. Bởi những bạn khi đi du học theo diện chứng minh tài chính sẽ có thể sẽ bị chậm nếu bạn chưa chuẩn bị được đủ hồ sơ để xin Visa du học.

Bạn cần nâng cao trình độ Anh ngữ, Pháp ngữ
Bạn cần nâng cao trình độ Anh ngữ, Pháp ngữ của mình để săn học bổng Canada cho dễ

Các lưu ý khi xin học bổng du học Canada 2022

Phân loại học bổng du học

Do số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng ít, nên thường có thể phân loại học bổng du học Canada như sau:

 • Học bổng của chính phủ, tổ chức: Rất ít và hầu như không có. Tuy nhiên nếu có sẽ bao gồm cả chi phí ăn ở và học tập.
 • Học bổng các trường: Đa dạng về số lượng nhưng giá trị thường nhỏ chỉ từ 1000 – 5000 CAD nhưng học bổng này rất đa dạng. Phần lớn các trường cao đẳng của Canada sẽ cấp học bổng có giá trị nhỏ, do học phí vừa phải cũng như số lượng học sinh đăng ký đông. Bạn thường xin được các suất học bổng giá trị chỉ từ 1000 – 2000 CAD, tuy nhiên mức cạnh tranh cao và phải nộp hồ sơ từ sớm.

Học bổng 100% Đại học Canada dành cho Sinh viên Quốc tế

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin học bổng

Hồ sơ xin học bổng du học Canada 2022-2023 phải đầy đủ, thông thường hồ sơ sẽ gồm những giấy tờ sau:

 • Học bạ/ bảng điểm của khóa học gần nhất: nếu bạn có điểm trung bình từ 7.0 – 8.0 trở lên thì sẽ càng có lợi thế.
 • Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất hiện bạn đang có.
 • Hộ chiếu còn hạn, các trang có ảnh và chữ ký.
 • Tiếng Anh: Bạn phải có chứng chỉ IELTS
 • Thành tích nghiên cứu khoa học và hoạt động ngoại khóa cùng các bài viết nghiên cứu – nếu có thì sẽ là một lợi thế.

Ứng viên khi xin học bổng du học Canada ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ sẽ cần thêm:

 • CV công việc.
 • 1 personal statement.
 • 2 thư giới thiệu của giáo viên hay giáo sư về bạn.
 • Có thêm GMAT hoặc GRE cùng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bạn sẽ học
 • Học bổng các chương trình thạc sĩ hay tiến sĩ không hề dễ dàng bởi ngay cả việc đăng ký học các chương trình này cũng khá khó khăn đi kèm điều kiện đăng ký khá cao so đối với sinh viên Việt nam

Lưu ý khác về hồ sơ xin học bổng du học Canada 2022 – 2023:

 • Học bổng các trường cao đẳng sẽ đa dạng từ 1000 – 2000 CAD. Tuy nhiên sẽ có tỷ lệ cạnh tranh khá cao, bởi mức học phí của những trường này khá rẻ, chỉ bằng ½ học phí đại học và số lượng học sinh đăng ký đông
 • Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng khá dễ dàng ở Canada
 • Thông thường để có thể đăng ký các khóa học cao đẳng ở Canada với trường HOT khá khó, bởi vừa mở đơn ra thì đã hết slot. Nên nếu bạn muốn nhận học bổng thì tiêu chí đầu tiên là phải nhanh chân.
 • Các trường đại học ở Canada có mức học phí giao động từ 25,000 – 33,000 CAD/ năm học, do vậy, mức học bổng sẽ có thể lên đến 5,000 CAD/ năm học, có thể duy trì qua nhiều năm nếu giữ được thành tích tốt. Tuy nhiên sinh viên Việt nam sẽ ưu tiên học cao đẳng hơn để tiết kiệm chi phí.
 • Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, bạn có thể xin làm việc từ 2 – 3 năm rồi xin học tiếp đại học để có cơ hội định cư cao hơn chính là điều vô cùng dễ gặp trong lộ trình học tập ở Canada.

Thời gian xin học bổng du học Canada

Cũng giống như Anh, Mỹ thì kỳ nhập học chính của Canada sẽ thường vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Các khóa học chính khóa sẽ có nhiều học bổng và thường tập trung nhập học vào tháng 9. Để xin được học bổng du học Canada, bạn phải apply hồ sơ trước từ 2 – 3 tháng, thậm chí còn nên đặt chỗ trước từ 6 -9 tháng.

Một số ngành HOT có cơ hội định cư cao như y tá điều dưỡng thì bạn nên xin apply trước cả 1 năm thì mới có cơ hội để nhập học và chưa nói đến xin học bổng.

Thực tế rằng các trường cao đẳng ở Canada thường gặp tình trạng full hồ sơ học sinh từ rất sớm. Nên kim chỉ nam của bạn chính là apply hồ sơ sớm và thật sớm.

Các bài viết liên quan:

Chi phí xin học bổng du học Canada 2022 là bao nhiêu?

Bạn cần chi trả các loại phí sau khi xin học bổng du học Canada

 • Phí apply hồ sơ xin học và xin học bổng du học Canada: Đây là mức phí không hoàn lại và sẽ giao động từ 100 – 200 CAD tùy theo trường bạn xin học.
 • Phí chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và dịch thuật công chứng. Thông thường mức chi phí này do các đơn vị tư vấn du học thu tùy vào từng hồ sơ. Có giá giao động từ 10 – 20 triệu đồng/ hồ sơ hoặc cũng có một số ít được miễn phí.
 • Phí hướng dẫn xin học bổng: Bạn sẽ không biết rằng mình phải mất phí này như với Anh hay Mỹ bởi giá trị học bổng du học của Canada không cao lắm; trừ khi bạn xin được các học bổng lên đến 100% thì mức học phí thì sẽ có mức tính khác. Tuy nhiên tỷ lệ này rất ít, do vậy nên các bạn cứ yên tâm chuẩn bị nhé!

Cách tăng khả năng xin được học bổng du học Canada

Để bạn có thể sở hữu được những xuất học bổng du học Canada thật phù hợp thì bạn sẽ cần lưu ý những điều sau:

 • Tốc độ và ưu tiên người đến sớm: Ngay khi học bổng vừa được mở, bạn phải apply học bổng ngay lập tức.
 • Ranking trường và ngành không phải là tất cả khi apply học bổng nhưng cũng nên lưu ý: Có rất nhiều bạn do ham giá trị học bổng lớn mà chọn trường không phù hợp. Ranking và xếp hạng của trường quá kém sẽ khiến bạn cảm thấy rất chán nản sau khi theo học. Nên hãy chọn học bổng thật vừa sức tại trường mà bạn ưng ý nhé!
 • Nên xây dựng kế hoạch để du học và săn học bổng từ sớm: Để có thể sẵn sàng chinh phục được các chương trình học bổng tốt nhất
 • Ngoài ra, để có được học bổng thì ngoài sự nỗ lực sẽ còn kèm thêm chút may mắn:  Có thể những bạn có điều kiện điểm số rất cao, tuy nhiên các bạn apply sai thời điểm hay chưa đúng chương trình thì cũng khó để có được học bổng như ý muốn.
 • Xây dựng chiến lược săn học bổng nhằm tối ưu tỉ lệ đậu: Để có được kết quả tốt để làm đẹp hồ sơ học bổng, bạn cần có một kết quả học tập tốt cùng với một chiến lược săn học bổng phù hợp, để không bỏ lỡ những học bổng phù hợp.

Tài liệu tham khảo: https://drive.google.com/file/d/1WZdz8b-TvOyXRa8c1uoQGQmbArc2Nymu/preview

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Du học ETEST để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn xây dựng lộ trình và vạch ra chiến lược săn học bổng du học Canada giúp tăng khả năng đậu cho hồ sơ của bạn.

Tổng hợp danh sách học bổng du học Canada 2022 mới nhất

Học bổng Canada các trường cao đẳng – đại học mới nhất 2022-2023

STTTên trườngVị trí (Bang)Giá trị học bổng
1King’s University CollegeOntario22.500 CAD – 44.000 CAD cho 4 năm đại học)
2Brock UniversityOntario5.000CAD – 20.000 CAD (cho 4 năm ĐH)
3Niagara CollegeOntario500 CAD – 5.000 CAD
4Douglas CollegeBritish Columbia1.000 – 20.000CAD
5Fleming CollegeOntarioMiễn phí ghi danh
6Centennial CollegeOntarioMiễn phí ghi danh
7Cambrian CollegeOntarioMiễn phí ghi danh
8Humber CollegeOntario2.000 CAD
9York UniversityOntario1.000 CAD – 16.000 CAD
10The Southern Alberta Institute of Technology (SAIT)Alberta1.000 CAD – 5.000 CAD
11Victoria University CanadaBritish Columbia10.000 CAD
12Carleton UniversityBritish Columbia4.000 CAD – 16.000 CAD
13Manitoba UniversityManitoba1.000 CAD – 28.000 CAD
14Kwantlen Polytechnic University (KPU)British Columbia1.000 CAD – 20.000 CAD
15Canada West UniversityBritish Columbia9.450 CAD – 18.900 CAD
16University of The Fraser ValleyBritish Columbia5.000 CAD – 20.000 CAD
17University of AlbertaAlberta5.000 CAD – 9.000 CAD
18University of British Columbia (UBC)British Columbia1.000 CAD – 5.000 CAD
19The University of CalgaryAlberta5.000 CAD – 40.000 CAD
20The University of WinnipegManitoba3.500 CAD – 5.000 CAD
21Keyano CollegeAlberta1.000 CAD
22University of WaterlooOntario1.000 CAD – 10.000 CAD
23Lakeland CollegeAlberta1.500 CAD – 3.500 CAD
24Red Deer CollegeAlberta1.000 CAD
25Mount Royal UniversityAlberta500 CAD – 3.000 CAD
26Ambrose UniversityAlberta500 CAD – 50.000 CAD
27Alexander CollegeBritish Columbia1.250 CAD – 5.000 CAD
28Camosun CollegeBritish Columbia1.000 CAD – 5.000 CAD
29Emily Carr University of Art and DesignBritish Columbia2.000 CAD – 5.000 CAD
30Học bổng du học Canada trường Simon Fraser UniversityBritish Columbia3.500 CAD – 10.000 CAD
31Sprott Shaw CollegeBritish Columbia1.500 CAD – 4.000 CAD
32Thompson Rivers UniversityBritish Columbia500 CAD – 30.000 CAD
33Trinity Wester UniversityBritish Columbia1.600 CAD – 7.200 CAD và 12.000 CAD/ 4 năm ĐH
34University of Northern British ColumbiaBritish ColumbiaTối đa 10.000 CAD
35Booth University CollegeManitoba2.000 CAD – 10.000 CAD
36Brandon UniversityManitoba800 CAD – 2.000 CAD
37Canadian Mennonite UniversityManitoba1.000 CAD – 3.000 CAD
38Crandall UniversityNew Brunswick500 CAD – 2.000 CAD
39Kingswood UniversityNew Brunswick1.000 CAD – 4.000 CAD
40Mount Allison UniversityNew Brunswick4.000 CAD – 20.000 CAD
41St. Stephen’s UniversityNew Brunswick500 CAD – 1.500 CAD
42St. Thomas UniversityNew Brunswick11.000 CAD – 16.000 CAD
43University of New BrunswickNew Brunswick500 CAD – 52.000 CAD
44Memorial University of NewfoundlandNewfoundland4.400 CAD – 12.000 CAD
45Acadia UniversityNova Scotia16.000 CAD (cho 4 năm) – 40.000 CAD (cho 4 năm)
46Cape Breton UniversityNova Scotia10.000 CAD – 30.000 CAD (cho 4 năm)
47Dalhousie UniversityNova Scotia1.000 CAD – 24.000 CAD (cho 4 năm)
48NSCAD UniversityNova Scotia500 CAD – 6.000 CAD
49Saint Mary’s UniversityNova Scotia20.000 CAD – 36.000 CAD (cho 4 năm)
50Saint Francis Xavier UniversityNova Scotia1.000 CAD – 5.000 CAD
51University of King’s CollegeNova Scotia2.000 CAD – 24.000 CAD
52Algoma UniversityOntario2.000 CAD – 20.000 CAD (cho 4 năm)
53Lakehead UniversityOntario6.000 CAD – 40.000 CAD (cho 4 năm)
54Loyalist CollegeOntario40.000 CAD – 60.000 CAD (cho 4 năm)
55McMaster UniversityOntario1.800 CAD – 100.000 CAD (cho 4 năm)
56Nipissing UniversityOntario500 CAD – 100% học phí
57OCAD UniversityOntario500 CAD – 5.000 CAD
58Queen’s UniversityOntario1.500 CAD – 20.000 CAD
59Redeemer UniversityOntario2.000 CAD – 8.000 CAD (cho 4 năm)
60Học bổng du học Canada trường Ryerson UniversityOntario1.500 CAD – 10.000 CAD
61Saint Paul UniversityOntario1.000 CAD – 10.000 CAD
62Seneca CollegeOntario1.500 CAD – 4.000 CAD
63Trent UniversityOntario1.000 CAD -10.000 CAD
64Tyndale UniversityOntario1.000 CAD – 5.000 CAD
65University of GuelphOntario17.500 CAD – 20.500 CAD (cho 4 năm)
66University of Ontario Institute of TechnologyOntario1.000 CAD – 72.000 CAD (cho 4 năm)
67University of OttawaOntario1.000 CAD – 30.000 CAD (cho 4 năm)
68University of Western OntarioOntario2.500 CAD – 8.000 CAD
69University of WindsorOntario1.000 CAD – 3.000 CAD
70Wilfrid Laurier UniversityOntario1.500 CAD – 40.000 CAD (chco 4 năm)
71University of PEIPrince Edward Island500 CAD – 3.000 CAD
72Bishop’s UniversityQuebec500 CAD – 40.000 CAD (cho 4 năm)
73Concordia UniversityQuebec10.000 CAD – 28.000 CAD (cho 4 năm)
74McGill UniversityQuebec3.000 CAD – 12.000 CAD (cho 4 năm)
75University of Saint BonifaceQuebec750 CAD – 3.000 CAD
76First Nations University of CanadaSakaschewan1.000 CAD
77Great Plains CollegeSakaschewan5.00 CAD – 5.000 CAD
78University of ReginaSakaschewan1.000 CAD – 20.000 CAD (cho 4 năm)
79University of SaskatchewanSakaschewan1.000 CAD – 20.000 CAD
80Humber International Student ScholarshipsOntarioInternational Entrance giá trị CAD 2,000 Bachelor’s Degree Scholarships giá trị CAD 1,500 – 4,000
81University of British Columbia ScholarshipBritish ColumbiaInternational Major Entrance Scholarship (IMES)

Outstanding International Student Awards (OIS)

Karen McKellin International Leader of Tomorrow Award

Donald A. Wehrung International Student Award

82York University International Student ScholarshipsTorontoInternational Entrance Scholarship of Distinction

Global Leader of Tomorrow Award for International Students

International Circle of Scholar’s Scholarship

University Academic Excellence Scholarships

83Carleton University Entrance Awards for International StudentsCAD 4,000 – 16,000/năm
84University of Waterloo International AwardsInternational Master’s Award of Excellence

International Doctoral Student Award

85University of Manitoba Graduate FellowshipsHọc bổng UMGF
86University of Calgary Graduate AwardsGraduate Student Scholarships

Graduate Scholarship in Chemistry

Vanier Canada Graduate Scholarships

Alberta Innovates – Technology Futures

87Western University (Ontario) ScholarshipInternational President’s Entrance Scholarships

Admission Scholarships

88University of Toronto Awards for International StudentLester B. Pearson International Scholarship Program

University of Toronto Scholars Program

President’s Scholars of Excellence Program

89University of Alberta ScholarshipAdmission-based Scholarships

Application-based Scholarships

90Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS)166 suất học bổng giá trị lên đến CAD 50,000/năm
91Pierre Elliott Trudeau Foundation Doctoral ScholarshipsPierre Elliott Trudeau

Danh sách Học bổng Canada các trường cao đẳng – đại học mới nhất 2022-2023

Học bổng du học Canada các trường THPT mới nhất 2022-2023

STTTên trườngVị trí (Bang)Giá trị học bổng
1Urban International School – UISOntario10% – 40% học phí
2Birmingham International College Canada – BICCOntario10% – 70% học phí
3William AcademyOntario2.000 – 10.000 CAD
4Toronto International Academy – TIAOntario1.000 – 5.000 CAD
5Columbia International College – CICOntario2.000 CAD
6Appleby CollegeOntario10.000 CAD
7Willowdale High SchoolOntario10% – 50% học phí
8Pickering CollegeOntario7.500 – 25.000 CAD
9St. George’s SchoolBritish ColumbiaHỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
10St. John’s Academy Shawnigan LakeBritish Columbia6.000 + 3.000 CAD
11Kingsway AcademyOntario2.000 – 5.000 CAD
12School District 71 Comox ValleyBritish Columbia500 CAD
13Brookes WestshoreBritish Columbia2.500 CAD
14Shawnigan Lake SchoolBritish Columbia10.000 CAD
15Gordonstoun Nova ScotiaNova Scotia10% – 100% học phí
16Trinity College SchoolOntario100% (2 suất)
17Braemar CollegeOntario1.000 CAD – 30% học phí
18Crescent SchoolOntarioHỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
19Havergal CollegeOntario5.000 CAD – 95% học phí
20Lakefield College SchoolOntario30% học phí
21York School TorontoOntario5.000 – 20.000 CAD
22Bishop Strachan SchoolOntario2.500 – 20.000 CAD
23Học bổng du học Canada trường TMS SchoolOntario50% – 75% học phí
24St. Clement’s SchoolOntario6.000 CAD
25Kells AcademyQuebec1.000 CAD – 3.000 CAD
26Albert CollegeOntario5.000 CAD – 40.000 CAD
27Ashbury CollegeOntario<5% học phí
28Athol Murray College of Notre DameSakaschewan1.000CAD – 6% học phí đầu vào.

Học bổng tối đa 13.500 CAD cho học sinh nội trú

29Balmoral Hall SchoolManitobaTối đa 50% học phí
30Bayview Glen SchoolOntario2.000 CAD
31Branksome HallOntario1.000 CAD – 8.500 CAD
32Học bổng du học Canada trường Elmwood SchoolOntario5.000 CAD – 50% học phí
33Glenlyon Norfolk SchoolBritish Columbia5.000 CAD – 40% học phí
34Halifax Grammar SchoolNova Scotia1.000 CAD – 5.000 CAD
35Hillfield Strathallan CollegeOntario5.000 CAD – 7.000 CAD

Danh sách các trường THPT mới nhất 2022-2023

Call Now Button