5 BÍ KÍP TIẾT KIỆM MỖI NGÀY KHI HỌC ĐẠI HỌC

Đại học ắt hẳn là một trong những thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, nhưng nó cũng một khoản đầu tư thực sự tốn kém. May mắn thay, một số thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn thể tiết kiệm được rất nhiều tiền khi học Đại học đấy!

1. Quẹt thẻ sinh viên của bạn

Từ thẻ tàu điện cho đến các cửa hàng tiện lợi, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều với thẻ sinh viên của mình. Nếu bạn sống ở một khu vực đô thị, nhờ vào thẻ sinh viên, bạn chỉ cần chi trả mức giá sinh viên cho phương tiện đi lại (xe buýt, tàu điện ngầm), mức phí cố định này thấp hơn hoặc giảm giá đáng kể đối với vé tuần.

Bethel University ID Card | U.S. Bank

Tại Thành phố New York, sinh viên có thể tiết kiệm đến một nửa. Thực tế ở bất cứ đâu bạn đến, thẻ sinh viên của bạn có thể giúp bạn nhận ưu đãi: bảo tàng, điểm tham quan, nhà hàng và thậm chí cả cửa hàng tạp hóa.

 

2. Sử dụng tài khoản Amazon Prime

What is Amazon Prime Student, How to Join and What are Terms and Conditions?

Nếu bạn chưa có, hãy tạo một tài khoản bởi vì Amazon Prime Student là thứ mà sinh viên Đại học nào cũng nên có!

Từ giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với hàng nghìn mặt hàng đến giao hàng tạp hóa, bạn chắc chắn nhận được những ưu đãi tốt nhất cho số tiền bỏ ra. Sinh viên Đại học có thể dùng thử sáu tháng miễn phí. Sau khi hết sáu tháng, sinh viên trả một nửa chi phí Prime hàng tháng như thông thường.

Tham khảo thêm:
>> Chia sẻ thông tin về xin visa du học úc mà bạn cần biết.

3. Đăng ký giảm giá UniDays

Thích mua sắm trực tuyến hay nghiện các công nghệ mới? UniDays cho phép bạn tiếp cận loạt ưu đãi dành cho sinh viên.

UNiDAYS – Free Student Discounts | LatestFreeStuff.co.uk 

Dịch vụ miễn phí chỉ yêu cầu bạn xác minh email trường học của bạn và sau đó bạn có quyền truy cập giảm giá tại nhiều cửa hàng, từ các công ty công nghệ và nhà hàng cho đến các thương hiệu thời trang và làm đẹp. UniDays cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các mã độc quyền để mua sắm trực tuyến tại tất cả các cửa hàng yêu thích của bạn.

 

4. Mua các đồ dùng học tập đã qua sử dụng

Mua các vật dụng đã qua sử dụng như đồ dùng và tài liệu học tập khi có thể. Đa số các sách giáo khoa ở Mỹ đều có giá thành cao so với mặt bằng chung ở Việt Nam, chính vì thế, một số các bạn sinh viên lựa chọn cho mình phương pháp thuê/mua lại từ sinh viên khóa trước.

Amazon và các dịch vụ tương tự cho phép sinh viên thuê sách giáo khoa với chi phí thấp hơn miễn là bạn sử dụng chúng cẩn thận, nhưng hãy nhớ kiểm tra thư viện hoặc cửa hàng sách của trường bạn trước khi mua: Trường cũng có thể có sẵn các bản sao trực tuyến.

 

5. Vừa học vừa làm (Work-Study tại trường)

Work Study - Williams Baptist University

Nếu vừa học vừa làm là một lựa chọn ở trường của bạn và bạn có đủ thời gian, hãy tận dụng nó. Bạn có thể làm việc trong khuôn viên trường và kiếm tiền để trả các khoản vay sinh viên (một số khoản vay có yêu cầu vừa học vừa làm).

 

 

 

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Call Now Button