10+ học bổng du học Mỹ ngành Kỹ thuật công nghiệp, hóa học

Mỹ được biết đến là đất nước có ngành khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới. Cùng với hệ thống giáo dục toàn diện bao gồm các trường Đại học nổi tiếng hàng đầu như: Harvard, Baylor,  Stanford,… Đặc biệt Mỹ đang được biết đến với ngành Kỹ thuật là ngành mũi nhọn của xứ Cờ Hoa. Chính vì vậy mà rất nhiều sinh viên muốn đặt chân đến đất nước này để học tập. Để gián tiếp giúp ước mơ của bạn thành hiện thực, Du học ETEST sẽ chia sẻ cho bạn một số học bổng du học Mỹ ngành kỹ thuật. Cùng tìm hiểu tại bài viết này!

học bổng du học mỹ ngành kỹ thuật
Học bổng du học tại Mỹ ngành Kỹ thuật

Vì sao du học Mỹ ngành kỹ thuật luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Nền kỹ thuật phát triển hàng đầu

Ngành kỹ thuật hiện nay được coi là ngành mũi nhọn của toàn thế giới. Theo nghiên cứu ngành kỹ thuật có tốc độ tăng trưởng chóng mặt và tạo ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp với các lĩnh vực khác nhau trong nhiều năm tới. Mỹ nổi tiếng là quốc gia với nền khoa học và kỹ thuật thuộc Top hàng đầu thế giới, cùng với các nghiên cứu, phát minh mang tầm cỡ quốc tế.

Các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ đều trang bị những cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu thế giới, ngoài ra đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm và hướng dẫn bạn tận tình trong quá trình học tập. Ngoài ra trường còn tạo rất nhiều điều kiện cho sinh viên ngoại quốc như các học bổng du học Mỹ ngành kỹ thuật với mức học bổng đáng mơ ước.

nền kỹ thuật phát triển hàng đầu
Nền kỹ thuật phát triển hàng đầu tại Mỹ

Mức lương trung bình đáng mơ ước

Với tốc phát triển của ngành Kỹ thuật thì mức lương cũng sẽ tỷ lệ thuận với sự phát triển đó. Mức lương của ngành kỹ thuật là một trong số những ngành có mức lương cao nhất. Đây được xem là nhóm ngành mang lại thu nhập cao cho bạn ngay cả khi mới ra trường. Đặc biệt mức lương ngành kỹ thuật tại Mỹ còn cao hơn các nước khác. Bạn hãy tham khảo mức lương sau đây:

 • Mức lương ngành Kỹ thuật trung bình tại Mỹ là $88.000 – $115.000/năm
 • Mức lương ngành Kỹ thuật trung bình tại Đức: $64.000/năm
 • Mức lương ngành Kỹ thuật trung bình tại Anh: $42.000/năm
 • Mức lương ngành Kỹ thuật trung bình tại Trung Quốc: $15.000/năm

Dưới đây là mức lương tương ứng với từng chuyên ngành Kỹ thuật mà bạn nên thể tham khảo:

NgànhMức lương của Junior Engineer (Từ 0-2 năm kinh nghiệm)Mức lương của Mid-level Engineer (Từ 2-4 năm kinh nghiệm)Mức lương của Senior Engineer(Từ 5-7 năm kinh nghiệm)
Kỹ thuật sinh học$60.000 – $61.000$90.000 – $92.000$139.000 – 140.000
Kỹ thuật dân dụng$55,000 – 56.000$87.000 – 88.000$128,000 – 129.000
Kỹ thuật Máy tính$65.000 – 67.000$110.000 – 111.000$160.000 – 161.000
Kỹ thuật hóa học$66,000 – 67.000$103,000 – 104.000$156,000 – 160.000
Kỹ thuật điện$64,000 – 65.000$95,000 – 96.000$143,000 – 144.000
Kỹ thuật môi trường$54,000 – 55.000$86,000 – 87.000$125,000 – 126.000
Kỹ thuật  và khoa học địa lý và mỏ
$100,000 – 101.000$159,000 – 160.000
Kỹ thuật và khoa học vật liệu$65,000 – 66.000$91,000 – 92.000$138,000 – 139.000
Kỹ thuật cơ khí$61,000 – 62.000$87,000 – 88.000$126,000 – 127.000

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Theo số liệu thống kê, ngành kỹ thuật đang thiếu hụt khoảng 600.000 người với các kỹ năng cần thiết, cùng với tốc độ và nhu cầu của người dùng hiện nay thì cơ hội nghề nghiệp ngày càng nâng lên rất nhiều.

Ngoài ra khi học ngành kỹ thuật, khi mới ra trường bạn cũng sẽ tìm được công việc phù hợp mà mức lương ưu đãi. Theo thống kê của các tổ chức uy tín thì đây là ngành mà có mức lương cao nhất cho sinh viên mới ra trường so với các ngành khác.

Hầu hết những người theo ngành kỹ thuật có tỷ lệ nhảy việc rất thấp, hầu như là không có vì sự hài lòng với công việc và chính sách của hầu hết các công ty của Mỹ đều tốt. Cơ hội thăng tiến của ngành rất cao. Và đặc biệt khi bạn sẽ có cơ hội rất cao nhận được học bổng du học Mỹ ngành kỹ thuật.

Ngoài ra bạn biết rằng trong đại dịch Covid-19 hiện nay một số ngành trọng điểm như Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Hàng không, vận tải,… đang chao đảo thì ngành kỹ thuật và công nghệ lại tăng lên với mức chóng mặt để đáp ứng được nhu cầu của con người.

Như chuyển sang các chương trình dạy học trực tuyến, bán hàng online đều cần kỹ thuật, trong thời gian đại dịch này Amazon đã phải tuyển dụng thêm 150.000 nhân lực để đáp ứng được nhu cầu mua sắm online của con người, và ứng dụng Zoom Meeting đang là ứng dụng được hầu hết người dân sử dụng.

cơ hội nghề nghiệp
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Thuộc nhóm ngành ưu tiên phát triển tại Mỹ

Ngành kỹ thuật hiện tại đang thuộc nhóm ngành ưu tiên và phát triển hàng đầu tại Mỹ, với sức hút ngày càng lớn cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp ở mức cao. Khi bạn đi Du học tại đây bạn sẽ nhận được ưu đãi rất lớn. Vì đối với những ngành khác sau khi hoàn thành xong chương trình học thì sẽ chỉ được ở lại Mỹ trong khoảng thời gian là 12 tháng.

Tuy nhiên nếu bạn tốt nghiệp và có tấm bằng của ngành Kỹ thuật thì bạn có thể kéo dài thời gian tại đây thêm 17 tháng, vậy tổng cộng bạn sẽ có 29 tháng để làm việc và tạo cơ hội phát triển rất nhiều.

Tham khảo một số bài viết liên quan:

Du học Mỹ ngành kỹ thuật: Có những chuyên ngành nào?

Kỹ thuật cơ khí

Khi học kỹ thuật cơ khí bạn sẽ được trang bị và đào tạo những kiến thức, kỹ năng về chế tạo, chế biến sản phẩm cơ khí, gia công để đạt được chất lượng tốt, năng suất và kinh tế hiệu quả. Những vị trí bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí như:

 • Điều hành sản xuất và bảo trì nhà máy, các loại máy móc hoặc trang thiết bị
 • Phân tích lựa chọn công nghệ
 • Nghiên cứu, đào trong kinh doanh: lập kế hoạch, quản lý và điều hành các dự án kỹ thuật tại những công ty và tập đoàn lớn.

Kỹ thuật điện – điện tử

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện – điện tử bạn có thể làm việc tại các công ty điện lực, nhà máy phân phối, sản xuất và tiêu thụ điện, ngoài ra bạn cũng có thể làm việc tại các cơ sở kinh doanh, phòng thí nghiệm.

Bạn có thể làm các công việc sau đây: Nghiên cứu và thiết kế các hệ thống điện, điện tử khác nhau như: các mạch điện, động cơ điện, máy phát điện, thiết bị điện cơ hoặc điện từ, các thiết bị điện tử, mạch điện, cáp quang, các thiết bị về điện quang, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống máy tính, bảng điều khiển…

kỹ thuật điện điện tử
Kỹ thuật điện – điện tử

Công trình xây dựng

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành công trình xây dựng bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp thuộc công nghiệp xây dựng, quản lý đầu tư xây dựng hoặc các cơ sở nghiên cứu. Các công việc bạn có thể làm như:

 • Xây dựng dân dụng và công nghiệp
 • Xây dựng công trình ngầm đô thị
 • Xây dựng hệ thống kỹ thuật trong công trình

Kỹ thuật môi trường

Khi học kỹ thuật môi trường bạn sẽ được trang bị những kiến thức bảo vệ môi trường, tránh ô nhiễm, đảm bảo phát triển bền vững cho môi trường. Bạn sẽ được học những cách thức quản lý, các kỹ thuật, quy trình và công nghệ xử lý các chất thải rắn, lỏng, khí đến từ các nguồn như: sinh hoạt hàng ngày, công nghiệp,…

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các trung tâm bảo vệ môi trường, những công ty cung cấp nước, nhà máy xử lý nước, công trình xử lý chất thải cho công ty và khu công nghiệp hoặc các doanh nghiệp sản xuất về sản phẩm.

Kỹ thuật hóa học

Sau khi được học và tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật hóa học bạn sẽ ứng dụng các nguyên lý hóa học, vật lý, sinh học và kỹ thuật đã được học để thực hiện những quá trình hóa học có quy mô sản xuất thương mại như: lọc dầu, chế tạo các vật liệu và thiết bị ở kích thước micromet, sản xuất các phân tử sinh học hoặc lên men sản phẩm.

du học mỹ ngành kỹ thuật hoá học
Du học Mỹ ngành Kỹ thuật hóa học

Top 11 trường Đại học có học bổng du học Mỹ ngành kỹ thuật tốt nhất

Du học ETEST sẽ chia sẻ và giới thiệu cho bạn các trường Đại học đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất lại Mỹ và một số học bổng du học Mỹ ngành kỹ thuật:

Baylor University

Trường Đại học Baylor University được thành lập vào năm 1845. Đây là trường Đại học tư thục với mức tuyển sinh cạnh tranh với tỷ lệ cao 39%, đòi hỏi sinh viên phải thực sự nỗ lực học tập và có thành tích xuất sắc.

Baylor University nổi tiếng tại bang Texas là viện giáo dục hàng đầu và có tỷ lệ tốt nghiệp ở mức rất cao.
Trường có đến 145 lĩnh vực và đào tạo nhiều cấp bậc khác nhau như: bậc cử nhân, bậc thạc sĩ, bậc tiến sĩ, đào tạo liên kết và chứng chỉ bậc sau đại học.

Các ngành học nổi bật tại trường là: Kỹ thuật và khoa học máy tính, Nghệ thuật và khoa học, Thần học, điều dưỡng, hộ lý và công tác xã hội. Ngoài ra trường có rất nhiều các thành tích như:

Trường xếp thứ #75 đối với các Đại học quốc gia, Xếp hạng 38 Best Colleges for Veterans ranking, Trường thuộc Top 23 các trường trên toàn quốc được công nhận hạng “A” từ the American Council of Trustees and Alumni 2015.

Trường Đại học Baylor
Trường Đại học Baylor

Depaul University

Depaul University là trường Đại học Quốc Gia được thành lập vào năm 1898. Trường nổi tiếng với chương trình học đa dạng và tạo nhiều cơ hội cho sinh viên thực tập lấy kinh nghiệm. Đặc biệt trường giảng dạy tập trung vào tính cách của cá nhân.

Trường có vị trí tại Chicago, Illinois. Đại học Depaul là một trong số trường thuộc top 120 các trường Đại học Quốc gia tốt nhất tại Mỹ. Ngoài ra trường còn được vinh danh  trong nhóm Best National Universities (U.S. News & World Report 2020) và Best Value Colleges (Forbes 2020) trên cả nước.

Trường có hơn 300 khóa đào tạo cử nhân và cao học. Khi học tại trường bạn sẽ được hướng dẫn tận tâm bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giảng viên vì lớp học có sĩ số nhỏ, tỷ lệ sinh viên và giảng viên trung bình là 15:1.

Khi học tại trường bạn sẽ có đầy đủ mọi thứ để bổ trợ cho việc học từ những tiện nghi căn bản, nhà ở thoải mái, các trang thiết bị thể thao giải trí,…Ngoài ra trường còn có 350 câu lạc bộ để bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng và sở thích riêng của mình.

Đại học Quốc Gia Depaul University
Đại học Quốc Gia Depaul University

Auburn University

Trường Đại học Auburn là trường Đại học công lập và lớn nhất miền Nam nước Mỹ, trường được thành lập từ năm 1856. Trường nằm tại Auburn, Alabama. Auburn là một trong số 15 đại học quốc gia tham gia vào đào tạo các nhà khoa học và phi hành gia của NASA.

Trường xếp hạng thứ 48 trong Top các Đại học công lập của Mỹ. Trường nổi tiếng với khoa kỹ thuật xếp hạng thứ 30 và khoa kinh doanh xếp hạng thứ 51 tại Mỹ.

Ngoài ra trường còn có hơn 140 ngành nghề ở bậc Đại học giúp cho sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề mà mình yêu thích. Một số ngành nghề của trường được đánh giá cao và được sự săn đón của nhiều công ty lớn như: Kỹ sư, Thú y, Kiến trúc, Dược, Kinh doanh,…

Trường Đại học Auburn
Trường Đại học Auburn

University of Arizona

Trường Đại học Arizona là trường Đại học công lập và thành lập vào năm 1895. Trường nằm tại Thành phố Tucson, Bang Arizona. Trường được nằm trong Top 1% Đại học hàng đầu của thế giới. Trong tổng số 18.000 trường trên toàn quốc thì Arizona xếp hạng ở thứ 52 và là một trong 62 trường Đại học nghiên cứu tại Mỹ và Canada.

Ngoài ra Đại học Arizona còn nhận được nguồn vốn từ các quỹ của NASA đến 606 triệu đô, và được trao giải thưởng lên đến 325 triệu đô cho dự án Lunar and Planetary Laboratory với sứ mệnh là phóng vệ tinh NASA lên sao Hỏa nhằm mục đích đó là khám phá Bắc Cực.

Đại học Arizona còn là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học nghiên cứu về Thiên văn học.

Trường Đại học Arizona
Trường Đại học Arizona

Chương trình tại trường rất đa dạng gồm các chuyên ngành nổi bật tại trường như: Khoa học, Kỹ thuật, Tâm lý học, Truyền thông, Marketing, Tài chính, Kế toán, quản trị kinh doanh,…

Khi học tại trường, sinh viên quốc thế có thể ở tại ký túc xá do trường xây dựng cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường còn cung cấp các khu phức hợp bao gồm: Bưu điện, cơ sở máy tính có diện tích rộng hơn 10.000 mét vuông, bảo tàng, kiến trúc, âm nhạc, thư viện lớn với hơn 6 triệu đầu sách, các khu vui chơi thể dục thể thao bao gồm: sân tennis, sân bóng chày, bóng bầu dục, sân golf, hồ bơi,…

Hiện tại trường có 2 mức học bổng đó là:

 • Học bổng dành cho Đại học lên đến 50% chỉ dựa trên GPA & Tiếng Anh
 • Học bổng dành cho chương trình thạc sĩ có giá trị từ $5.000 – $30.000

University of South Florida

Trường University of South Florida được thành lập vào năm 1956, có vị trí nằm tại Vịnh Tampa. Đại học South Florida là trường đại học lớn thứ 9 tại mỹ và được đánh giá là trường Đại học phát triển nhất tại xứ Cờ Hoa.

Chất lượng đào tạo của trường rất tốt và có chương trình học đa dạng cùng với cơ hội nghề nghiệp cao nên trường được rất nhiều sinh viên từ các châu lục lựa chọn là nơi lý tưởng để Du học.

Trường University of South Florida
Trường University of South Florida

Trường có hơn 120 chuyên ngành đào tạo cho chương trình Đại học và 130 chương trình đào tạo sau Đại học. Trong thời điểm hiện tại trường có hơn 47.000 sinh viên theo học. Khi học tại trường bạn sẽ được đội ngũ giảng viên với trình độ cao giảng dạy.

Ngoài ra tỉ lệ sinh viên và giảng viên trung bình 1 lớp học là 27:1, điều này cho thấy khi học tại đây bạn sẽ được giảng viên quan tâm và hỗ trợ rất nhiều.

Các ngành nổi bật tại trường như: Ngành kỹ thuật, Du lịch và Dịch vụ nhà hàng, Khách sạn, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin, Khoa học Ứng dụng và Khoa học cơ bản, Kiến trúc và Xây dựng, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe, Giáo dục và đào tạo, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kinh doanh và Quản lý. Đặc biệt mức học bổng tại trường có giá trị lên đến $15.000/năm.

University of South Carolina

Trường Đại học South Carolina là trường Đại học công lập và được thành lập từ năm 1801. Trường có vị trí nằm tại Columbia, Nam Carolina của nước Mỹ. Trường được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như các phương pháp cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Hầu hết các sinh viên khi học tại trường đều đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học South Carolina
Trường Đại học South Carolina

Trường cung cấp cho sinh viên nhiều ngành nghề đa dạng phù hợp với năng lực và sở thích, với hơn 350 chương trình học và thi lấy bằng, bao gồm các bằng như: bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, ngoài ra còn có các bằng cấp về chuyên môn.

Khi học các ngành nghề này tại trường bạn sẽ có cơ hội thực tập ngay trong quá trình học tập như: ngành công nghệ chế tạo thiết bị, nhiên liệu thay thế, khoa học sức khỏe, môi trường và công nghệ thông tin tại các tập đoàn lớn uy tín hàng đầu tại Mỹ.

Ngoài ra trường cung cấp cho sinh viên không gian học chất lượng hàng đầu, gồm có 7 thư viện dành cho các lĩnh vực khác nhau, cung cấp hàng trăm đề tài nghiên cứu online cùng với thiết bị âm thanh nghe, nhìn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

University of Illinois Chicago

Trường Đại học Illinois Chicago là trường Đại học công lập và được thành lập vào năm 1982. Trường nằm tại Chicago đây là một trong những khu đô thị sầm uất, giàu có bậc nhất thế giới.

Trường nằm trong Top 300 trường Đại học hàng đầu thế giới và xếp hạng thứ 18 trong số các trường Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. Ngoài ra trường còn biết đến là Đại học công lập nghiên cứu toàn diện và chuyên sâu lớn nhất tại bang Illinois.

Trường Đại học Illinois Chicago
Trường Đại học Illinois Chicago

Trường có rất nhiều thành tích và một số thành tích nổi bật như: xếp hạng thứ 7 trong các trường đại học có giá trị tốt nhất và chỉ sau Đại học Harvard, vào năm 2017 trường nhận được số tiền lên đến 240 triệu USD cho quỹ đầu tư nghiên cứu.

Khi học tại trường bạn sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất cao cấp và hiện đại cùng với không gian học tập chất lượng cao, trường có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức nhiều hoạt động đa dạng cho sinh viên.

Nhà trường còn cung cấp và phục vụ cho các nhu cầu giải trí cho sinh viên như: bể bơi, tường leo núi, quầy nước ép, phòng tập thể dục, đường chạy, ngoài ra tại học xá còn có hơn 20 quầy ăn với nhiều thương hiệu nổi tiếng để cung cấp cho sinh viên.

Đặc biệt đây là trường Đại học đầu tiên tại Mỹ có cung cấp chương trình trả lương cho sinh viên, cùng với hơn 500 đối tác tuyển dụng. Hiện tại trường đang có chương trình học bổng lên đến $48.000/ 4 năm.

American University

Trường Đại học American University được thành lập năm 1893 là một trong những trường Đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ, có vị trí nằm tại thủ đô Washington D.C. Chương trình học của trường đa dạng, lên đến 150 chuyên ngành khác nhau.

Trường có rất nhiều chuyên ngành được đứng trong vị trí hàng đầu tại Mỹ như: Chính trị, Kinh tế, Ngoại giao và Luật. Khi học tại trường, ngoài những kiến thức về ngành học bạn còn được học thêm về kỹ năm mềm và có được mối quan hệ với những nhà lãnh đạo tương lai của xứ Cờ Hoa.

Đặc biệt nếu có thành tích học tập tốt bạn sẽ nhận được học bổng với trị giá lên đến $15.000/năm.

Trường Đại học American University
Trường Đại học American University

University of the Pacific

Đại học Pacific là trường Đại học đầu tiên tại bang California, trường được thành lập vào năm 1851. Pacific là trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và sở hữu ba khuôn viên, trong đó có khuôn viên Stockton được công nhận là một trong các khuôn viên trường Đại học đẹp nhất tại Mỹ.

Khi học tại trường bạn sẽ được giảng viên quan tâm và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học. Quy mô lớp học tại trường rất nhỏ với tỷ lệ sinh viên và giáo viên là 13:1 và số lượng sinh viên trung bình là 18.

Trường có hơn 80 chuyên ngành cho các chương trình ở bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.Trường thuộc Top 108 các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

Với mong muốn sinh viên sẽ học tập theo các phương pháp tập trung vào các hoạt động ngoại khóa và nắm bắt các cơ hội cũng như kinh nghiệm thực tiễn để hợp tác với các công ty hàng đầu tại California.

Trường Đại học Pacific
Trường Đại học Pacific

Drew University

Trường Đại học Drew University được thành lập vào năm 1796 và có vị trí nằm tại thành phố Madison. Trong hơn 150 năm thành lập, trường cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân, cũng như cung cấp cho sinh viên các kỹ năng mềm và kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Hướng sinh viên phát triển theo nhiều ý tưởng khác nhau.

Hầu hết các giảng tại trường đều có bằng tiến sĩ đến từ 50 trường Đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên tại trường sẽ được đội ngũ giảng viên giảng dạy, tư vấn và luôn quan tâm trong quá trình học tập.

Tại trường sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế để khi ra trường có thể đi làm ngay. Ngoài ra trường còn tổ chức cho sinh viên các câu lạc bộc như: bóng chày, bóng đá, bơi lội, golf, tennis, bóng rổ, đấu kiếm,…

Trường Đại học Drew University
Trường Đại học Drew University

University of Utah

Trường Đại học Utah là trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1850 và có vị trí nằm tại phía bắc thành phố Salt Lake, tiêu bang Utah, Mỹ. Trường nổi tiếng với hơn 600 tổ chức sinh viên với các câu lạc bộ, hội nhóm và đội thể thao. Trường sở hữu 1 bảo tàng mỹ thuật và có 14 địa điểm ăn uống với thực phẩm phong phú cho sinh viên lựa chọn.

Vào năm 2016 trường được xếp hạng thứ nhất về chương trình Video Game Design, năm 2015 dựa trên đánh giá của sinh viên trường thuộc Top 6 các trường đào tạo ngành Kiến Trúc tốt nhất:

 • Đứng thứ #30 trong số trường đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất
 • #44  trường đào tạo ngành Kinh Doanh tốt nhất
 • #54 trường đào tạo ngành Luật tốt nhất
 • #58 trường đào tạo ngành Kỹ thuật tốt nhất
 • #60 trường đào tạo ngành Computer Science tốt nhất.
 • Hiện tại trường đang có chương trình học bổng lên đến $40.000/4 năm.
Trường Đại học Utah
Trường Đại học Utah

Florida Institute of Technology

Là một trong những học viện đứng đầu về khối ngành Hàng không Vũ trụ, Viện Công nghệ Florida (Florida Institute of Technology) đứng top 20 các Viện công nghệ hàng đầu tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Florida nhộn nhịp, Florida Tech là trường đại học tư thục được đầu tư lớn vào cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và nghiên cứu như kính thiên văn lớn thứ 2 tại Florida, phòng máy tính hoạt động 24/7.

Viện Công nghệ Florida
Viện Công nghệ Florida

Hàng năm, trường đón tiếp gần 2000 sinh viên quốc tế, trong đó Việt Nam chiếm 10%. Cùng với mức học phí và sinh hoạt phí phải chăng, bang Florida là điểm đến được phụ huynh và học sinh lựa chọn vì là thành phố du lịch tấp nập và khí hậu tương tự Việt Nam.

Hiện trường đang có suất học bổng bán phần đầu vào trị giá $84,000 USD/4 năm cho sinh viên quốc tế và những suất học bổng được cấp trong quá trình học.

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình làm thực hiện hồ sơ xin học bổng du học Mỹ ngành kỹ thuật cũng như những vấn đề liên quan đến Du học. Hãy liên hệ ngay với Du học ETEST, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn chọn trường và hỗ trợ nâng cao kỹ năng cũng như tư vấn hỗ trợ giúp hồ sơ Du học của bạn được hoàn chỉnh.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, Du học ETEST có thể  liên lạc được với những trường Đại học Mỹ thậm chí là trường chưa có liên kết với Đại Học tại Việt Nam.

Đặc biệt Du học ETEST luôn là Top trung tâm đứng đầu về hỗ trợ săn học bổng Du học cho sinh viên. Ngoài ra khi chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khác như: Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và khả năng của bạn, hướng dẫn hỗ trợ trong quá trình phỏng vấn xin Visa hay hướng dẫn các thông tin trước khi nhập học.

Lên kế hoạch du học săn học bổng

Du học ETEST đã chia sẻ cho bạn những cơ hội nghề nghiệp và học bổng du học Mỹ ngành kỹ thuật. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Du học ETEST, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button