Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Singapore là điểm đến du học lý tưởng mà các gia đình Việt Nam hướng tới. Đây là môi trường tốt để rèn luyện khả năng ngoại ngữ và tiếp cận nền văn hóa hiện đại, văn minh nhưng cũng có nhiều sự khác biệt so với Việt Nam. Với cẩm nang du học Singapore của Du học ETEST, bạn sẽ tự tin và dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới thông qua những chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực và trải nghiệm thực tế từ các du học sinh.

Không chỉ định hướng ngành và chọn trường phù hợp, trong danh mục cẩm nang du học Singapore còn ghi rõ toàn bộ thủ tục hồ sơ, tài chính – visa cần chuẩn bị gia đình tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học tập và lộ trình săn học bổng cho bạn.

Hiện tại, Du học ETEST đã thành công xây dựng chiến lược săn học bổng thông qua khóa Chiến lược Viết luận & nộp hồ sơ săn học bổng AMP với kết quả 100% học viên trúng tuyển đại học và đạt visa du học. Chúng tôi luôn không ngừng tiếp nhận và cải tiến quy trình nhằm đưa thế hệ trẻ Việt đến gần hơn với các nền văn minh tiên tiến, hiện đại nhất thế giới.

>>Xem thêm: Cách làm thủ tục du học úc nhanh chóng

Call Now Button