Những bài viết được đề cập trong đây đều được Du học ETEST trao đổi với các chuyên gia trong trong ngành và du học sinh Việt khi bắt đầu cuộc sống mới tại New Zealand. Cẩm nang du học New Zealand giúp bạn làm quen với nền văn hóa mới, các chính sách về kinh tế và xã hội tại quốc gia này.

Cẩm nang du học New Zealand sẽ cung cấp thông tin về những ngôi trường danh tiếng tại New Zealand, điều kiện xét tuyển và chi phí sinh hoạt dự tính. Ngoài ra, một số trường yêu cầu trình độ tiếng Anh khá cao, bạn cần tham khảo kỹ các bài viết để có được thông tin chính xác nhất.

Du học ETEST đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực du học và hỗ trợ hồ sơ du học tại New Zealand. Hiện tại, Du học ETEST còn cung cấp lộ trình học thuật tiếng Anh dành riêng cho du học sinh tương lai. Khi đăng ký làm hỗ trợ tư vấn tại Du học ETEST, các học viên sẽ được đào tạo cách viết bài luận lay động được cảm xúc của hội đồng, từ đó nâng cao tỉ lệ đạt được học bổng.

Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với Du học ETEST thông qua form đăng ký tại trang chủ hoặc gọi vào số hotline để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Du học ETEST – Chắp cánh giấc mơ du học New Zealand cho thế hệ trẻ Việt.

>>Xem thêm: Tìm hiểu cách chứng minh tài chính du học úc

Call Now Button