Sự khác biệt về thu nhập kinh tế là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hầu hết du học sinh Việt Nam có xu hướng đăng ký tại Úc hoặc New Zealand nhiều hơn so với Anh Quốc. Tuy nhiên, sau khi tham khảo Cẩm nang du học Anh của Du học ETEST, phụ huynh và học sinh sẽ có cách nhìn khác.

Tất cả các thông tin về chi phí sống hay học phí trung bình được Du học ETEST tập hợp mới và đầy đủ nhất. Cẩm nang du học Anh sẽ chỉ ra điểm khác biệt cần thiết giữa các thành phố về văn hóa cũng như mức sống, giúp định hình kinh phí an toàn.

Ngoài các trường đại học danh tiếng như Oxford hay Cambridge, Anh Quốc có hàng loạt đại diện khác được xếp hạng cao trên toàn thế giới. Vì vậy, hãy dựa vào những lợi thế của bản thân, lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp. Cẩm nang du học Anh liệt kê những lĩnh vực – ngành học triển vọng nhất tại Anh hiện nay, hỗ trợ thông tin săn học bổng mới nhất theo từng năm.

Du học ETEST tự hào là đơn vị duy nhất tiến hành xây dựng chương trình học tập và đào tạo toàn diện, giúp du học sinh đạt được học bổng từ nhiều ngôi trường danh tiếng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Du học ETEST đã chứng tỏ sự vững mạnh và uy tín trong mắt học viên và các bậc phụ huynh.

Đội ngũ chuyên viên của của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quy trình chuẩn bị hồ sơ riêng cho mỗi quốc gia khác nhau và tối ưu tỷ lệ đậu visa – học bổng. Hi vọng Cẩm nang du học Anh đem lại những chuẩn bị tuyệt vời khi chinh phục xứ sở sương mù.

>>Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm du học úc

Call Now Button