Stevens Institute of Technology – Viện công nghệ giữa New Jersey và New York

Tọa lạc ở Hoboken, tiểu bang New Jersey nhưng lại cách trung tâm Thành phố New York 30 phút đi bộ, Viện Công Nghệ Stevens là một đại học tư thục nằm ở một vị trí đắc địa bậc nhất nước Mỹ – khi mà phí sinh hoạt chỉ bằng hai phần ba so với New York City nhưng lại quá gần nơi có nền kinh tế năng động top thế giới.

Thông tin về Viện Công Nghệ Stevens

– Năm thành lập: 1870

– Số lượng sinh viên: 3,487

– Tỷ lệ chấp nhận là: 40%

– Phổ điểm SAT trung bình rơi vào 1330 – 1480

Đứng hạng thứ #80 National University trong các trường đại học của Hoa Kỳ, Stevens Institute of Technology lại đạt được thứ hạng cao trong ngành kỹ sư và kinh doanh:

 • #1 in Civil Engineering
 • #12 in Electrical Engineering
 • #22 in Chemical Engineering
 • #6 in Business schools

 

Học Bổng

– Học phí: $55,952

– Chi phí: $16,244

94% học sinh trong trường được cấp hỗ trợ tài chính dựa trên khả năng chi trả của gia đình. Ngoài ra còn có các học bổng khác như Global Scholarship trị giá $80,000 cho 4 năm học dành cho các bạn học sinh có kết quả xuất sắc.

 

Cơ hội thực tập và việc làm

Hạng #15 thế giới về chương trình thực tập tốt nhất, sinh viên tại Stevens không có bất cứ lo ngại nào về tìm kiếm sự giúp đỡ trong thực tập hay săn việc. Về mặt thực tập sinh nghiên cứu, trường có mối quan hệ với các phòng thí nghiệm của các đại học danh giá khác như MIT, Columbia University, và Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Hoa Kỳ. Về mặt tìm việc, các học sinh ở Stevens được vào các công ty nổi tiếng như Prudential, Jet, PwC, hay iCIMS.

Không những thế, với những thành tích vượt trội trong lứa cựu sinh viên là 95% sinh viên có được việc làm trong 6 tháng, và $77,000/năm là mức lương khởi điểm của sinh viên trường Stevens mà ai cũng hằng mong ước. Với những con số tiêu biểu như vậy, Viện Công Nghệ Stevens vinh danh xếp hạng #12 trong TOP những đại học có mức lương khởi điểm cao nhất.

 

Cuộc sống sinh viên tại Viện Công Nghệ Stevens

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button