DU HỌC MỸ: ĐÂY LÀ CÁCH ĐỂ BẠN NỘP ĐIỂM SAT ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯƠNG LAI CỦA MÌNH

Một phần quan trọng trong quá trình nộp hồ sơ du học chính là nộp điểm SAT của bạn cho các trường Đại học trong danh sách (bao gồm Dream School, Match School, Safe School).

Hết các trường đại học yêu cầu báo cáo điểm chính thức trực tiếp từ College Board — không phải bản sao, bản scan, hay bất kỳ định dạng nào khác, yêu cầu bạn truy cập thẳng vào trang web nguồn và thực hiện quá trình nộp điểm. Dưới đây là các cách bạn có thể tận dụng để gửi điểm SAT đến các trường Đại học tương lai của mình.

1. Gửi điểm miễn phí

Mỗi một lần bạn đăng ký thi SAT, bạn sẽ có 4 bản báo cáo điểm miễn phí từ College Board. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể dùng 4 bản miễn phí này để gửi cho 4 trường, miễn là không quá 9 ngày kể từ ngày bạn làm bài thi. Nếu gửi bản báo cáo điểm SAT sau 9 ngày kể từ khi làm bài thi, bạn sẽ phải trả phụ phí $12.

 

2. Gửi điểm trả phí

Nếu bạn muốn nộp điểm SAT cho nhiều trường, từ trường thứ 5 trở đi, bạn sẽ phải trả phụ phí $12 cho mỗi trường.

Nếu bạn đủ điều kiện để được miễn lệ phí SAT (SAT Fee Waiver), bạn có thể gửi các bản báo cáo cho tất cả các trường trong danh sách hoàn toàn miễn phí.

 

3. Gửi điểm hoả tốc

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ gấp, bản báo cáo điểm của bạn thường sẽ được gửi đến các trường Đại học trong vòng một đến hai ngày làm việc (không tính ngày lễ và cuối tuần). Phí gửi bản điểm bổ sung (chi tiết ở phần 2) vẫn được áp dụng cho dịch vụ gửi điểm hoả tốc.

Chi phí cho mỗi lần gửi điểm hoả tốc là $31/lần gửi

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Call Now Button