Du học Mỹ tại Boston University – đại học tư hàng đầu ở Massachusetts

Cách Đại Học Harvard hơn 30 phút đi bộ và Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) chỉ 3 phút ngồi trên xe, Đại Học Boston ngụ ở vị trí mang đậm chất học thuật của toàn nước Mỹ.

Thông tin về Đại Học Boston

– Năm thành lập: 1839

– Số lượng sinh viên: 34,589

– Tỷ lệ chấp nhận là: 18,9%

– Phổ điểm SAT trung bình rơi vào 1430 – 1540

 

Trường Đại Học Boston (viết tắt: BU) là một trong những trường đại học tư phi lợi nhuận lớn nhất Hoa Kỳ. Đại học Boston cũng là nơi đầu tiên tạo ra chương trình du học ở nước ngoài, và hiện tại đang tài trợ cho hơn 90 chương trình đào tạo quốc tế. Xếp hạng ở bậc #42 National University trên toàn nước Mỹ, đồng thời được phân vào loại R1 Doctoral University (hoạt động nghiên cứu rất cao), BU đào tạo những chuyên ngành ở bậc xếp hạng rất cao như:

 • #4 in Communications
 • #12 in Economics
 • #37 in Psychology
 • #42 in Computer Science
 • #8 in Biochemistry
 • #11 in Biomedical Engineering

 

Học bổng tại Đại Học Boston

– Học phí: $56,854

– Chi phí: $25,496

– Học bổng:

 • Trustee Scholarship: Có 20 suất học bổng với giá trị tương đương toàn bộ tiền học phí và chi phí ăn ở suốt 4 năm đại học cho những học sinh xuất sắc nhất.
 • Presidential Scholarship: có giá trị $25,000/năm cho những hồ sơ mà thỏa điều kiện về mặt học thuật vượt trội lẫn mặt thành tích và kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn trong các dự án và hoạt động ở trường học và cộng đồng.

Trường Đại Học Boston hiện không hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

 

Cơ hội thực tập và việc làm

Sinh viên BU luôn có một cánh cửa cơ hội rộng mở khi đề cập tới vấn đề việc làm. Ở đây, 94% sinh viên tốt nghiệp trong vòng 6 tháng kiếm được việc làm hoặc tiếp tục bậc học cao hơn. Như thế, mức lương khởi điểm của sinh viên BU rơi vào tầm $62,400, và về khả năng dễ tuyển dụng đối với các CEO, BU-er vinh danh đạt hạng 14.

Đại Học Boston sở hữu số lượng khủng các đối tác doanh nghiệp: hơn 600 nhà tuyển dụng vào các đợt career fair tại trường, và trong số đó có những thương hiệu mang tầm vóc thế giới như Amazon, Apple, Google, IBM, Nike, Tesla, The White House, Twitter. Hơn nữa, 90% sinh viên có được việc làm thực tập trong quãng thời gian học tập tại BU, giúp cho mạng lưới thông tin của các cựu học sinh và học sinh ngày càng lớn, chạm mốc 300,000 người làm việc cho các tập đoàn ở hơn 180 quốc gia.

Mảng thực tập sinh nghiên cứu cũng không kém cạnh khi Đại Học Boston có chương trình Undergraduate Research Opportunities Program (UROP) với số tiền quỹ lên tới 1 triệu đô, và cho tới nay thu lại hơn 574,1 triệu đô tiền thưởng cho công cuộc nghiên cứu.

 

Cuộc sống sinh viên tại Đại Học Boston

 

Học sinh tiêu biểu của ETEST tại Đại học Boston

 

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button