HỌC BỔNG TOÀN PHẦN LESTER B.PEARSON TỪ ĐẠI HỌC TORONTO #1 CANADA

Tiến bước đến ngôi trường #1 ở Canada cùng với suất học bổng toàn phần là ước mơ của hầu hết sinh viên quốc tế đang có dự định du học tại xứ sở lá phong này. Đây chính là thời điểm vàng để săn học bổng full-ride từ chương trình học bổng Lester B.Pearson hiện đang mở đơn cho năm học 2022. 

 

THÔNG TIN HỌC BỔNG LESTER B.PEARSON TẠI ĐẠI HỌC TORONTO

Là học bổng được trao định kỳ hàng năm, học bổng Lester B Pearson tại Đại học Toronto (U of T) công nhận những học sinh xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả học sinh quốc tế đang theo học tại các trường trung học ở Canada. Đây là học bổng danh giá và cạnh tranh nhất của U of T’s dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng chỉ có thể được cấp tại Đại học Toronto cho các chương trình đầu vào đại học.

Không cần bàn cãi đến chất lượng học thuật của Đại học Toronto khi mà đây là ngôi trường danh tiếng với hàng loạt thứ hạng thuộc hạng TOP: #1 Đại học tốt nhất ở Canada và #18 trên toàn thế giới (theo BXH U.S News nổi tiếng). Bên cạnh đó, U of T còn giảng dạy với hơn 700 chuyên ngành học như: Humanities & Social Sciences, Life Sciences, Physical & Mathematical Sciences, Commerce & Management, Computer Science, Engineering, Kinesiology & Physical Education, Music, and Architecture.

 • Học bổng Quốc tế Lester B. Pearson sẽ bao gồm học phí, sách vở, các chi phí phát sinh và hỗ trợ toàn bộ cư trú trong bốn năm
 • Mỗi năm, khoảng 37 sinh viên sẽ được vinh danh là Học giả Lester B. Pearson và nhận được học bổng ưu tú này.

Hạn nộp hồ sơ xét tuyển học bổng Lester B.Pearson của Đại học Toronto là 30/11/2021.

 

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG LESTER B.PEARSON TẠI ĐẠI HỌC TORONTO

 • Là một sinh viên quốc tế (không phải quốc tịch Canada)
 • Hiện đang học năm cuối trung học hoặc đã tốt nghiệp không sớm hơn tháng 6 năm 2021
 • Sẽ trở thành sinh viên của Đại học Toronto trong kỳ nhập học 09/2022

 

CÁCH NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG LESTER B.PEARSON TẠI ĐẠI HỌC TORONTO

 1. Nhận đề cử từ trường của bạn
 2. Đăng ký học tại Đại học Toronto để bắt đầu việc học của bạn vào năm 2022 và hoàn thành đơn xin nhập học của bạn theo thời hạn theo yêu cầu của trường.
 3. Sau khi U of T nhận được đề cử và bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vào Đại học Toronto, bạn sẽ được đăng ký Học bổng Lester B. Pearson trực tuyến.

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button