Nhu cầu du học Canada tại Việt Nam không ngừng tăng cao theo mỗi năm. Đây là điều dễ hiểu bởi Canada là một quốc gia có nền giáo dục phát triển, chi phí du học hợp lý và các điều kiện du học cũng không quá khắt khe. Tuy nhiên, không phải học sinh hay phụ huynh nào cũng hiểu về chương trình du học Canada. Đó là lý do Du học ETEST tổ chức các hội thảo du học Canada.

Đối với nhiều du học sinh, một trong những điều đầu tiên họ nghĩ đến khi quyết định đi du học là phải độc lập về tài chính bằng cách tìm cho mình một công việc phù hợp. Thông thường, những công việc không ảnh hưởng đến bài giảng của họ sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Ở Canada, người ta có thể tìm thấy nhiều công việc bán thời gian khác nhau cũng như các công việc 40 giờ mỗi tuần.

Nhu cầu du học Canada tại Việt Nam cao

Nhu cầu du học Canada tại Việt Nam ngày càng cao

Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ du học và hiện đang liên kết với rất nhiều trường Trung học, Cao đẳng, Đại học Canada. Hơn ai hết, du học ETEST hiểu rất rõ về chương trình du học tại quốc gia này.

Vì vậy, chúng tôi tổ chức chương trình hội thảo du học Canada nhằm mục đích chia sẻ toàn bộ các thông tin hữu ích về điều kiện, quy trình, thủ tục, hồ sơ, danh sách trường đào tạo chất lượng, chương trình đào tạo, học phí, học bổng, cơ hội nghề nghiệp,… khi sang quốc gia này du học.

Thông qua chương trình hội thảo của chúng tôi, học sinh, phụ huynh sẽ có cái nhìn toàn diện và chi tiết về con đường du học tại xứ sở lá phong. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích dành cho những ai muốn sang quốc gia này học tập.

Tham gia hội thảo du học Canada để biết thêm

Tham gia hội thảo du học Canada để biết thêm thông tin về học bổng

Nếu bạn đang muốn đến Canada du học, hãy tham gia vào chương trình hội thảo của chúng tôi. Hoặc liên hệ với Du học ETEST để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ bạn du học thành công.

Cách Du học Canada: 9 BƯỚC DỄ DÀNG!

Các bài viết liên quan:

Thông tin du học Canada

Sách cẩm nang du học Canada và những thông tin cần biết

Xin học bổng du học Canada

Call Now Button