Du học Úc: một số trường tư thục nội trú ở Melbourne

WESLEY COLLEGE

Loại trường: Tư thục

Website: https://www.wesleycollege.edu.au/ 

Trường Wesley College là một trong những trường giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) và Bằng Trung học Bang Victoria hàng đầu của Úc. Các học sinh chọn Wesley vì tiếng tăm vang dội, kết quả học tập xuất sắc, việc chăm sóc học sinh ưu việt và Chương trình Dự bị tiếng Anh phù hợp nhu cầu tại trường. 

Mỗi năm, hơn 50 phần trăm học sinh Trường Wesley chấp nhận thư mời ghi danh theo học Đại học Melbourne và Đại học Monash. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp tại trường cũng chấp nhận thư mời ghi danh theo học các trường đại học quốc tế, như trường Đại học Oxford và trường Đại học Cambridge ở Vương quốc Anh và trường Đại học Harvard và trường Đại học Yale ở Hoa Kỳ.

Chi phí

 • Học phí: 42,850 AUD/năm
 • Nội trú: 27,000 AUD/năm

TOORAK COLLEGE

Loại trường: Tư thục

Website: https://www.toorakcollege.vic.edu.au/ 

Toorak College thành lập năm 1874, là một trường nữ sinh tọa lạc tại Mornington Peninsula – vùng đất xinh đẹp nổi tiếng tại Melbourne, Úc, nằm trong top 10 những điểm thăm quan lý tưởng nhất ở Úc theo báo cáo của tạp chí National Geographic. Trường có khuôn viên rộng đến 11 hecta, nhưng hạn chế số học sinh chỉ khoảng 1,000 nhằm tạo cho các em một không gian thoải mái để học tập và sinh hoạt. Đây là một trong những trường lâu đời nhất tại Melbourne, trường trung học Toorak College có đầy đủ những yếu tố để đảm bảo cung cấp cho học sinh nền giáo dục toàn diện: chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập và hoạt động ngoại khóa.

Chi phí

 • Học phí:41,312 AUD/năm
 • Nội trú: 32,866 AUD/năm

THE KILMORE INTERNATIONAL SCHOOL

Loại trường: Tư thục

Website: https://www.kilmore.vic.edu.au/

Trường trung học quốc tế Kilmore, thành lập năm 1990, là một trường Tú tài Quốc tế hàng đầu tọa lạc tại thị trấn Kilmore phía bắc Melbourne, trường đào tạo học sinh có hiểu biết thực sự về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, giá trị và cách nhìn của họ về thế giới. 

Tổng Quan Trường The Kilmore International

Trường Kilmore luôn đặt sự quan tâm đến từng cá nhân và coi trọng quá trình học tập của từng học sinh. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng được trang bị hiện đại giúp ích cho việc học tập, bao gồm thư viện, ký túc xá, lớp học, phòng thí nghiệm máy tính, phòng nghệ thuật, phòng tập kịch và âm nhạc.

 • Học phí: 34,655 AUD/năm
 • Nội trú: 24,340 AUD/năm

FIRBANK GIRLS’ GRAMMAR SCHOOL

Loại trường: Tư thục

Website: https://www.firbank.vic.edu.au/

Firbank Grammar Girls School - Brighton

Firbank Grammar School là một trường nội trú và bán trú dành cho học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Trường có ba cơ sở nằm ở các vùng ngoại ô ven vịnh thuộc Melbourne. Tại Firbank, học sinh được đào tạo toàn diện về mọi mặt. Trường coi trọng sự đa dạng về kinh nghiệm, kiến ​​thức và quan điểm. Giáo dục là mở rộng tư duy của học sinh bằng cách cung cấp một loạt các trải nghiệm và sự đa dạng văn hóa.

Về phương diện học tập, khoảng 50% học sinh của trường đạt được điểm ATAR từ 90 trở lên. Học sinh nhập học tại Firbank thường được tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa và hòa nhập tốt với cộng đồng Trường. Vào cuối tuần, học sinh nội trú được tự do khám phá Melbourne với các gia đình bản xứ được chấp thuận.

 • Học phí: 46,800 AUD/năm
 • Nội trú: 28,884 AUD/năm

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button