3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CUNG CẤP NHỮNG KHOÁ HỌC ONLINE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bằng cách tham gia các khoá học miễn phí, bạn có thể tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp giá trị: các khoá học ấy làm đẹp CV của bạn, là những chủ đề bạn có thể chia sẻ trong những buổi phỏng vấn, và là một cách thú vị để tận dụng thời gian rảnh.

Dưới đây là tập hợp những khoá học trực tuyến từ một số trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Cùng ETEST tìm hiểu nhé!

1. Harvard University

Đại học Harvard cung cấp hơn 600 khóa học trực tuyến, cho phép bạn trải nghiệm giáo dục Ivy League hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là một số khóa học của Harvard mà bạn có thể hứng thú:

 • Shakespeare’s Life and Work (Cuộc đời và tác phẩm của Shakespeare): Bạn sẽ học cách đọc các vở kịch của William Shakespeare, đồng thời tìm hiểu tiểu sử của ông trong suốt bốn tuần của khoá học.
 • Justice: Giới thiệu về triết học đạo đức và chính trị, Justice khám phá các phân tích phê bình về các lý thuyết cổ điển và đương đại trong khóa học 12 tuần này. Bạn sẽ đọc các văn bản của Aristotle, John Locke, Immanuel Kant, Jon Stuart Mill và John Rawls.
 • The Health Effects of Climate Change (Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu lên sức khoẻ): Biến đổi khí hậu mang tính thời sự hơn bao giờ hết. Trong khóa học kéo dài bảy tuần này, hãy tìm hiểu xem hiện tượng nóng lên toàn cầu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe con người và cách chúng ta có thể giúp giảm thiểu ảnh hưởng của nó.

Khám phá thư viện trường Đại học Harvard danh giá bậc nhất thế giới 

2. University of California, Irvine

Đại học California, Irvine cung cấp nhiều khóa học đa dạng về nhiều môn học. Dưới đây là một số khoá học mà bạn có thể quan tâm:

 • Better Business Writing in English (Cải thiện kĩ năng viết Tiếng Anh trong bối cảnh thương mại): Khóa học này hứa hẹn sẽ giúp bạn phát triển tiếng nói cá nhân trong bài viết của mình, mang đến cho bạn cơ hội thực hành kỹ năng viết đối với các loại hình giao tiếp kinh doanh khác nhau. 
 • Introduction to Electronics (Giới thiệu về Điện tử): Tìm hiểu về các thành phần cơ bản của điện tử: điốt, bóng bán dẫn và op-amps. Đây là khoá học hoàn hảo cho những ai muốn có cái nhìn toàn diện về kỹ thuật điện.
 • Games without Chance: Combinational Game Theory: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Lý thuyết trò chơi (Game theory). Khóa học bao gồm lý thuyết toán học và phân tích các trò chơi đơn giản mà không có các tác động may rủi.

Let's Learn: Mindfulness Matters ✚ - UCI Office of Inclusive Excellence

3. Georgia Institute of Technology

Học viện Công nghệ Georgia đã cung cấp các khóa học trực tuyến từ năm 2012. Kể từ đó, 3,3 triệu người đã bày tỏ sự yêu thích với các khóa học chất lượng của học viện. Dưới đây là một số khoá học bạn có thể thích:

 • Data Analytics in Business (Phân tích dữ liệu trong kinh doanh): Khóa học này giúp bạn hiểu dữ liệu và phân tích kinh doanh. Sau đó, nó mang lại cho bạn cơ hội áp dụng các thuật toán và phương pháp phân tích kinh doanh vào các bộ dữ liệu kinh doanh trong thế giới thực.
 • Innovation Leadership (Lãnh đạo đổi mới): Một khóa học sáu tuần dành cho bất kỳ ai muốn trở thành nhà lãnh đạo đổi mới. Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao các nhà lãnh đạo đổi mới lại cần thiết cho sự phát triển và cách trở thành một nhà lãnh đạo.
 • Supply Chain principles (Các nguyên tắc của Chuỗi cung ứng): Khóa học kéo dài 15 giờ này giới thiệu cho bất kỳ ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong chuỗi cung ứng. Nó sẽ giúp bạn hiểu biết về chuỗi cung ứng mở rộng và giúp bạn nhận thức được các con đường sự nghiệp liên quan.HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DANH GIÁ GEORGIA - Etest.edu.vn

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Call Now Button