Du học ETEST tổng hợp danh sách các trường học Canada nổi tiếng, có chất lượng đào tạo cao theo các bậc học. Đây đều là các trường được đông đảo sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam đăng ký theo học. Nổi bật có thể kể đến như: Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Học viện King’s… Bên cạnh đó, Du học ETEST còn tổng hợp danh sách các trường Đại học tuyển sinh đi du học Canada đào tạo tốt nhất theo từng chuyên ngành.

Với mỗi trường, chúng tôi đều chia sẻ chi tiết về vị trí địa lý trường, xếp hạng trường trên bảng xếp hạng giáo dục, chương trình đào tạo cùng chính sách tuyển sinh và học bổng,… Hãy tham khảo ngay để có thể lựa chọn được trường học phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, hỗ trợ tuyển sinh, Du học ETEST sẽ hỗ trợ bạn tìm được trường học phù hợp với khả năng, đào tạo tốt chuyên ngành bạn muốn theo học. Đồng thời lên kế hoạch học tập giúp bạn thuận lợi xin visa du học, thậm chí là học bổng giá trị. Du học ETEST sẽ thường xuyên cập nhật các chính sách và yêu cầu tuyển sinh mới nhất của các trường học Canada.

Tham khảo một số bài viết liên quan:

>> Chia sẻ thông tin về thủ tục du học mỹ mà bạn cần biết.

Call Now Button