Du học ngành Khoa học xã hội đang là xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn. Đây là ngành học chuyên nghiên cứu về mối liên kết giữa con người với con người, giữa con người và xã hội. Du Học ETEST sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc về ngành học thú vị này.

Trong bài viết này, Du Học ETEST cung cấp đến bạn về chương trình giáo dục của ngành học xã hội, bao gồm: các lĩnh vực đào tạo, yêu cầu chung về đầu vào, các trường giảng dạy tốt ngành học,…Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng thể về ngành Khoa học Xã hội, xác định rõ mục tiêu sắp tới cho việc du học.

Xem thêm:

Download IELTS answer sheet pdf miễn phí

Đăng ký thi SAT tại Việt Nam như thế nào?

Về triển vọng phát triển, đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành này đạt được thành công trong sự nghiệp, làm việc trong những viện nghiên cứu về xã hội, nhân học, cũng có thể là làm báo chí, truyền hình, quan hệ công chúng, tâm lý…

Du Học ETEST với 20 năm kinh nghiệm giúp đỡ 1000+ sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học. Chúng tôi tin rằng, nếu bạn lựa chọn Du Học ETEST làm người cố vấn học tập, bằng phương pháp hoạch định chiến lược chuyên sâu, phù hợp với từng thí sinh của chúng tôi, thì con đường Du Học ngành Khoa học xã hội của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ Du Học ETEST ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Call Now Button