Úc là một trong các quốc gia có tỷ lệ du học sinh Việt cao. Sở dĩ nhiều học sinh Việt muốn tới Úc học tập là bởi quốc gia này luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, chi phí du học cũng rất hợp lý. Đặc biệt, sau khi học xong, du học sinh còn có cơ hội ở lại quốc gia này làm việc, định cư.

Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều học sinh, thậm chí là các bậc phụ huynh cũng chưa hiểu rõ về con đường du học Úc. Đó là lý do mà Du học ETEST – công ty đã có trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ du học Úc quyết định tổ chức các chương trình hội thảo du học Úc.

Úc có tỷ lệ du học sinh Việt Nam cao
Úc là quốc gia có tỷ lệ du học sinh Việt Nam cao

Du học được đánh giá cao trong giới sinh viên do có rất nhiều lợi ích mà nó mang lại khi phát triển học vấn và phát triển bản thân. Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế và hiện có hơn 350.000 sinh viên nước ngoài theo học ngành giáo dục đại học. Ngoài ra, Chính phủ Úc và các trường đại học cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế tại Úc, những người đang muốn theo đuổi bằng cấp của mình tại một trong nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới.

Úc là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế
Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế

Trong chương trình hội thảo du học Úc chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ các vấn đề về: Lý do nên du học Úc, cần chuẩn bị gì trước khi đi du học, danh sách các trường đào tạo chất lượng, điều kiện tuyển sinh, chương trình đào tạo, học phí, học bổng,… Từ đó cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về du học tại quốc gia này. Bên cạnh đó, trong hội thảo chúng tôi còn bật mí những bí quyết để xin visa du học và học bổng thành công. Những kinh nghiệm hay khi sinh sống và học tập tại Úc.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn sang Úc du học thì hãy tham gia ngay các chương trình hội thảo du học úc của Du học ETEST.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TẠI CANADA DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ 2022

Các bài viết liên quan khác dành cho bạn:

Tài liệu tham khảo: https://drive.google.com/file/d/1epAAG2RxBItKhKEVet5e_Kl08Qib15mA/preview

Call Now Button