DU HỌC ÚC: TOP CÁC TRƯỜNG THPT CÔNG LẬP Ở SYDNEY

CANLEY VALE HIGH SCHOOL

Địa chỉ: Prospect Rd, Canley Vale NSW 2166, Australia

Website: https://canleyvale-h.schools.nsw.gov.au/ 

Trường trung học Canley Vale được thành lập năm 1965 và tọa lạc ở phía Tây Nam của Sydney. Vị trí trường gần nhiều tuyến tàu điện cũng như tuyến xe bus nên thuận lợi cho học sinh trong việc di chuyển đến trường hàng ngày. Canley Vale chào đón học sinh đến từ mọi nền văn hóa và đánh giá cao sự khác biệt và đa dạng văn hóa trong môi trường giáo dục. Trường nổi tiếng về thành tích học tập cao của học sinh. 

Chương trình giảng dạy của trường hướng đến sự phát triển của từng học sinh, đồng thời cho phép tất cả học sinh tham gia với tư cách là những công dân Úc và công dân toàn cầu. Ngoài ra, trường đặc biệt thúc đẩy phúc lợi của học sinh bằng cách thực hiện các chiến lược chống phân biệt chủng tộc và chống phân biệt đối xử, khuyến khích sự tham gia của phụ huynh và người giám hộ có nguồn gốc từ nhiều quốc gia.

CHATSWOOD HIGH SCHOOL

Địa chỉ: 24 Centennial Ave, Chatswood NSW 2067, Australia

Website: https://chatswood-h.schools.nsw.gov.au/ 

Trung học Chatswood nằm ở ngoại ô phía Bắc Sydney, hiện có khoảng 1,500 học sinh theo học từ lớp 7 tới lớp 12. Cũng như các trường công lập trên toàn bang New South Wales, trường áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn được quy định bởi Bộ Giáo Dục. Vị trí của trường nằm ở khu vực sôi nổi sầm uất và đông dân cư với nhiều khu mua sắm, nhà hàng. 

Ngoài chương trình học trên lớp, trường còn tổ chức nhiều chương trình đặc biệt như: ban nhạc đàn dây, nhóm nhạc jazz và ghi-ta, hoạt động đào tạo lãnh đạo và quyền công dân toàn cầu – High Resolves, nhà hát, cuộc thi phiên tòa giả định của hiệp hội luật sư bang New South Wales, …

RYDE SECONDARY COLLEGE

Địa chỉ: 5 Malvina St, Ryde NSW 2112, Australia

Website: http://www.rsc.nsw.edu.au/ 

Ryde Secondary College | NSW DE International Education

Ryde Secondary College là trường trung học đồng giáo dục, cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện và chất lượng cho tất cả học sinh từ lớp 7-12. Cộng đồng trường hướng tới một môi trường học tập năng động và hợp tác với hơn 80 hoạt động ngoại khóa cho phép sinh viên phát triển tài năng, kỹ năng lãnh đạo và các mối quan hệ mang tính xây dựng. Với chất lượng giảng dạy tốt và vị trí thuận lợi chỉ cách Sydney 30p di chuyển bằng phương tiện công cộng, Ryde Secondary College là trường được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm và ghi danh nhập học hàng năm. Do đó, số lượng chỗ học hàng năm thường nhanh chóng hết và những học sinh quan tâm tới trường cần nộp hồ sơ sớm để có cơ hội học tập tại đây.

TURRAMURRA HIGH SCHOOL

Địa chỉ: 104 Maxwell Street South Turramurra NSW 2074

Website: https://turramurra-h.schools.nsw.gov.au/ 

Trung học phổ thông Turramurra là một trong những trường tốt tại bang NSW với vị trí cách trung tâm Sydney 23km. Hàng năm, trường đón nhận một lượng lớn học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, môi trường học tập tại đây rất năng động và đa văn hóa. Sự an toàn của từng học sinh là yếu tố được trường đặt lên hàng đầu để đảm bảo mọi học sinh đều được yên tâm học tập và phát triển bản thân.

 

TEMPE HIGH SCHOOL

Địa chỉ: Unwins Bridge Road Tempe NSW 2044

Website: https://tempe-h.schools.nsw.gov.au/ 

Trường trung học Tempe thành lập năm 1814 tọa lạc ở vùng ngoại ô phía Tây Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney chỉ 8km và chỉ cách sân bay Sydney 4km. Gần trường là ga tàu hỏa Sydenham và Tempe, các cơ quan chính phủ và hệ thống xe bus trong khu vực. Với vị trí thuận lợi cùng chất lượng giảng dạy tốt, rất nhiều học sinh có nguyện vọng nhập học tại đây. Hơn 80% học sinh học tập tại Tempe đều được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu với số điểm ATAR cao. Môi trường học tập đa văn hóa và gắn kết, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt. 

ST IVES HIGH SCHOOL

Địa chỉ: Yarrabung Rd, St. Ives NSW 2075, Australia

Website: https://stives-h.schools.nsw.gov.au/ 

Trường trung học St Ives là một trường công lập đạt chất lượng cao tại bang NSW, Úc. Mỗi năm có khoảng 900 – 1,000 học sinh theo học tại trường. Trường nằm cách trung tâm Sydney khoảng 30 phút đi tàu và 15 phút từ Chatswood và Hornsby. Trường có nhiều hỗ trợ đa dạng về mặt ngôn ngữ cho các học sinh đến từ những quốc gia không giao tiếp tiếng Anh và có truyền thống lâu đời trong việc cung cấp các khóa học nghệ thuật, các hoạt động ngoại khóa.

bottom oval

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button