Sức khỏe là tài sản lớn nhất của mỗi người. Vì thế, ngành Y tế luôn được đầu tư và không ngừng tiến bộ để cải thiện và nâng cao sức khỏe con người. Hàng năm, các bệnh viện, viện nghiên cứu lớn trong cả nước đều cử bác sĩ đi học tập và nghiên cứu tại nước ngoài. Chính vì vậy, việc lựa chọn ngành Y tế chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế là vô cùng đúng đắn.

Du học ETEST xin giới thiệu chương trình đào tạo ngành Y tế theo lộ trình chuẩn giúp học viên dễ dàng săn học bổng tại các trường Đại học danh giá tại Mỹ, Úc, Canada, Singapore, New Zealand… Theo học chương trình này, học viên sẽ nắm vững các kiến thức chuyên môn về Y tế cùng những kinh nghiệm giải quyết tình huống một cách bài bản.

Du học ETEST tự hào là đơn vị tư vấn du học tận tâm và quy mô nhất. Chúng tôi kết nối trực tiếp với các trường Đại học và là đối tác của top 100 trường Đại học tốt nhất tại Mỹ, Úc, Canada. Các học viên theo học tại ETEST ngoài trang bị kiến thức chuyên ngành còn được nâng cao trình độ ngoại ngữ với tỉ lệ 100% học viên hoàn thành khóa học Chiến lược Viết luận và Nộp hồ sơ săn học bổng đều trúng tuyển vào các trường Đại học và nhận visa tại Mỹ, Úc, Canada….

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo ngành Y tế tại ETEST xin liên hệ hotline hoặc truy cập website của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về lộ trình.

Call Now Button