Du học Úc là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt nhưng không phải ai cũng biết trường học nào ở Úc đào tạo chất lượng, phù hợp với mình và có chính sách tuyển sinh như thế nào. Vì vậy, Du học ETEST đã tổng hợp chi tiết các thông tin về những trường học Úc được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Nổi bật có thể kể đến như: Đại học Monash, Đại học Melbourne, Đại học RMIT tại Úc,…

Với thông tin về vị trí địa lý, các ngành đào tạo, chương trình đào tạo, học phí, học bổng, điều kiện và thủ tục tuyển sinh,… của mỗi trường được chúng tôi cập nhật đầy đủ đảm bảo mang tới cho bạn cái nhìn tổng quan nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa chọn được ngôi trường phù hợp hay gặp khó khăn trong việc xin visa du học Úc, hãy liên hệ ngay với Du học ETEST. Với trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên và sự giúp đỡ hiệu quả.

Đặc biệt, Du học ETEST là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có lộ trình toàn diện giúp học sinh xin được học bổng tại các trường Đại học Úc.

Tham khảo một số bài viết liên quan:

>> Chia sẻ thông tin về xin visa du hoc my mà bạn cần biết.