Top 3 điểm đến dành cho du học sinh ngành tài chính

Đối với sinh viên quốc tế muốn theo học ngành tài chính, Mỹ chính là vùng đất trao đi những cơ hội quý giá. Vậy đâu là trường học tốt nhất, đâu cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và đâu là người có thể giúp bạn kết nối bạn với những người trong ngành? Cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên cùng với ETEST nhé.

Mỹ có hơn một nửa số trường tài chính hàng đầu và là nơi toạ lạc một số thủ đô tài chính có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới. Là một sinh viên tài chính quốc tế, nếu bạn đang băn khoăn không biết học tài chính ở đâu, bạn có thể xem xét 3 thành phố này!

 

3 Địa điểm Học Tài chính Hàng đầu của Sinh viên Quốc tế ở Hoa Kỳ

1. Thành phố New York

New York được xem là thủ đô tài chính của thế giới. Hầu hết mọi tổ chức tài chính toàn cầu quan trọng đều có mặt ở New York. Nhiều ngân hàng đầu tư lớn nhất và có ảnh hưởng nhất có trụ sở chính tại NYC, cùng với các tổ chức khác tạo nên bộ mặt của Phố Wall. Một trong những điểm đáng chú ý là Sàn giao dịch chứng khoán New York.

Sinh viên tại New York có nhiều lựa chọn thực tập và công việc liên quan đến tài chính, kinh doanh nhiều hơn bất kỳ thành phố nào ở Mỹ. Một số trường tài chính hàng đầu bao gồm Đại học Pennsylvania, Columbia, Yale và Đại học New York nằm trong và gần NYC.

DU LỊCH MỸ 2018 (11N10Đ)

2. Thành phố Chicago

Chicago được coi là “thành phố tài chính thứ hai của nước Mỹ”. So với New York, sự đa dạng và số lượng cơ hội thực tập – làm việc tại Chicago bằng khoảng một nửa. Chicago là trụ sở của nhiều ngân hàng và công ty môi giới lớn; nổi tiếng với Sàn Giao dịch hàng hoá Chicago (Chicago Mercantile Exchange) và Sàn Giao dịch Chicago (Chicago board of Trade).

Chương trình tài chính tại Đại học Chicago, một trong những trường tài chính hàng đầu khác cũng nằm trong thành phố.

Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Chicago - VISCO - Tư vấn du học

3. Thành phố San Francisco

San Francisco là thủ đô tài chính của miền Tây nước Mỹ, cũng là một trong bốn trung tâm Tài chính của xứ cờ hoa. Nhiều công ty đầu tư và môi giới có trụ sở chính tại khu vực vịnh San Francisco. San Francisco mang đến nhiều cơ tuyệt vời dành cho ngành tài chính nhờ vào sự kết nối với lĩnh vực công nghệ tại Thung lũng Silicon gần đó.

Stanford và UC Berkeley cung cấp các chương trình tài chính chất lượng nhất. Thời tiết ở rất ôn hòa và bạn cũng sẽ được tận hưởng những khu phố năng động của thành phố, những cảnh đẹp thiên nhiên, và các trải nghiệm văn hoá.

Khám phá San Francisco từ A-Z | Travel688

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button