TIẾT LỘ CÁC KHÓA HỌC ONLINE CHẤT LƯỢNG LÀM ĐẸP RESUME SINH VIÊN

Giãn cách xã hội là một thời điểm tuyệt vời để học một kỹ năng hoặc sở thích mới. Mùa hè này, thay vì buồn bởi vì bỏ lỡ những kỳ nghỉ hoặc những ngày đi biển, tại sao không tham gia một khóa học trực tuyến để không chỉ học thêm một kỹ năng hoặc đi sâu vào lĩnh vực nghiên cứu mới mà còn đồng thời làm đẹp hồ sơ của bạn?

 Dưới đây là một số khóa học trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy có thể giúp làm đẹp sơ ​​yếu lý lịch của bạn.


 1. Google Analytics

Doanh nhân, người viết blog và thương mại điện tử đều có một điểm chung – họ sẽ không thể làm gì nếu không có phân tích. Bất kỳ ai làm việc trên một trang web đều cần có khả năng thu thập và phân tích dữ liệu về lượt truy cập trang web, nhấp chuột, nguồn lưu lượng truy cập. 

Với Google Analytics cho người mới bắt đầu, người dùng mới sẽ học cách tạo và vận hành tài khoản Google Analytics, triển khai mã theo dõi, thiết lập bộ lọc dữ liệu, chạy báo cáo và thiết lập lối tắt.

Google Analytics là gì? Cách đăng ký, sử dụng Google Analytics

 1. SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là điều mà tất cả các doanh nghiệp trên web cần phải biết. Từ việc hiểu cách công cụ tìm kiếm hoạt động đến cách viết đúng nội dung tối ưu hóa SEO, có vô số cách để SEO được kết hợp vào nhiều ngành nghề. 

Thông qua UC Davis qua Coursera.com, bạn có thể tham gia khóa học Giới thiệu cơ bản về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc trở thành chuyên gia SEO với khóa học Chuyên ngành Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm của họ.

seo là gì ?

 1. Tiếp thị truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Nhưng chỉ vì bạn biết cách đăng ảnh chú chó dễ thương của mình lên Instagram thì không có nghĩa là bạn là người chuyên nghiệp. 

May mắn thay, có rất nhiều khóa học trực tuyến có thể giúp ích cho bạn về lĩnh vực này đấy.

Học viện HubSpot cung cấp khóa học tiếp thị truyền thông xã hội miễn phí, hoàn thành với chứng chỉ. Với khóa học này, bạn sẽ học cách “xây dựng chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả, thiết lập kiểm duyệt trên mạng xã hội, tạo nội dung xã hội, mở rộng phạm vi tiếp cận, vượt trội trong quảng cáo kỹ thuật số, và hơn thế nữa.”

Khám Phá Câu Chuyện Của HubSpot - "Cha Đẻ" Khái Niệm Inbound Marketing

 1. Chứng chỉ LinkedIn Learning

LinkedIn Learning cung cấp các khóa học theo yêu cầu và cơ hội giáo dục thường xuyên cũng như các khóa học giúp chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ chuyên nghiệp. 

Thông qua nền tảng này, bạn có thể trở thành Cộng tác viên được Chứng nhận của Adobe về Photoshop, tìm hiểu về sự đa dạng tuyển dụng trong lĩnh vực nhân sự, trở thành một Chuyên gia Microsoft Office và hơn thế nữa.

Bắt đầu với tư cách Quản trị viên học tập trên LinkedIn

 1. Quản lý dự án

Thể hiện khả năng tổ chức, lãnh đạo và quản lý các dự án lớn trong tổ chức của bạn bằng cách đạt được chứng chỉ PMP (Chuyên gia Quản lý Dự án) thông qua Viện Quản lý Dự án. 

Khóa học “Nền tảng về Quản lý Dự án” – Một Khóa học Trực tuyến về PMP Chính thức, với chi phí $400 dành cho những người không phải là thành viên là một lựa chọn khôn ngoan đấy!

 

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button