SAT VÀ LỢI THẾ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ÚC

[Hội thảo du học trực tuyến] SAT VÀ LỢI THẾ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ÚC

► Sự kết hợp đặc biệt giữa Anh Ngữ Du học ETEST và Đại học Công nghệ Sydney TOP 9 tại Úc với cơ hội nhận học bổng 100% ngay tại: https://bit.ly/ETESTxUTS_HocBongUc2022

Cơ hội có 1- 0 – 2 dành cho các “thợ săn học bổng” NHẤT ĐỊNH PHẢI NẮM BẮT chính là cơ hội nhận lấy học bổng từ 25% đến HỌC BỔNG TOÀN PHẦN tại ngôi trường University of Technology Sydney (Úc) thông qua bí quyết nằm trong buổi hội thảo du học “SAT VÀ LỢI THẾ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ÚC” tại ETEST. Trong chính buổi hội thảo này, bạn sẽ nắm trong tay thông tin được cập nhật mới nhất về yêu cầu tuyển sinh đại học Úc năm 2022 cũng như bí quyết “đốn gục” Ban Tuyển sinh Đại học để rinh được các suất học bổng KHỦNG!

Tọa lạc tại trung tâm công nghệ lớn nhất tại thành phố Sydney nhộn nhịp, University of Technology Sydney (UTS) nhanh chóng trở thành trường đại học hàng đầu được công nhận trên toàn cầu. Trường cung cấp hơn 150 khóa cử nhân và 250 khóa sau đại học, trải dài các ngành học như Analytics and Data Science, Communication, Design, Architecture and Building, Engineering, Health, Law…. Tất cả các khoa đều được giảng dạy bởi các chuyên gia và đối tác hàng đầu trong ngành giảng dạy kỹ năng trọng tâm và mang đến cơ hội thực tập phong phú.

Đặc biệt, UTS cung cấp hơn 12 triệu AUD học bổng dành cho sinh viên quốc tế mỗi năm. Và buổi hội thảo đặc biệt này, ngoài cơ hội được ETEST giúp đỡ tư vấn hồ sơ SAT phù hợp để chinh phục học bổng, các bạn học sinh đã có chứng chỉ quốc tế SAT 1360+ có thể được phỏng vấn trực tiếp cùng Đại diện Tuyển sinh UTS ngay nữa đấy!

Thông tin hội thảo “SAT VÀ LỢI THẾ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ÚC” tại ETEST:
►Thời gian: 9.30am – Chủ Nhật 12/06/2022

► Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button