ƯỚC GÌ TÔI BIẾT ĐẾN CÁC TIỆN ÍCH MỞ RỘNG CỦA CHROME SỚM HƠN

Bạn thường dùng trình duyệt web nào? Nếu là Chrome thì đừng bỏ qua các tiện ích này nhé. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn là một học sinh hay là một sinh viên cần phải đọc rất nhiều tài liệu đấy!

1. Weava Highlighter

Tiện ích mở rộng này hữu ích cho việc đọc nói riêng và học tập nói chung. Bất cứ khi nào bạn đang nghiên cứu hoặc đọc tài liệu, sẽ có những câu từ quan trọng khiến bạn chú ý. Weava Highlighter là công cụ cho phép bạn đánh dấu chúng. Hơn nữa, điều làm cho tiện ích mở rộng này trở nên đặc biệt là vì sau khi highlight một thứ gì đó, bạn có thể viết một ghi chú nhỏ, ví dụ như định nghĩa của từ hay lý do bạn đánh dấu một câu nào đó.

Weava Highlighter - PDF & Web

2. Mercury Reader

Mercury Reader giúp việc đọc dễ dàng hơn vì nó loại bỏ tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu và mất tập trung khỏi trang web.

Điều tuyệt vời ở tiện ích mở rộng này là Mercury Reader có thể chỉnh sửa kích thước và kiểu chữ của văn bản theo ý muốn của bạn.

Mercury Reader 

3. Kami

Kami chủ yếu được sử dụng bởi các giáo viên và giáo sư vì nó giúp họ sử dụng Google Classroom và Schoology hiệu quả hơn. Tuy nhiên, Kami có lợi cho sinh viên vì khả năng hợp nhất và chia nhỏ các tệp PDF.

Ở trường đại học, bạn có thể sẽ cần in tài liệu, nhưng không phải tất cả mà chỉ là một phần nhỏ của tài liệu ấy. Kami rất hữu ích cho việc này vì nó có thể chia nhỏ các tệp PDF để bạn có được phần mình cần đấy!

Kami - PDF and Document Annotation - Cửa hàng Chrome trực tuyến 

4. Language Tool

LanguageTool là trợ thủ đắc lực khi viết luận. Nó cho bạn biết các lỗi sai ngữ pháp và các từ sai chính tả để bạn có thể sửa lỗi của mình.

LanguageTool cũng có thể kiểm tra ngữ pháp hơn 20 ngôn ngữ ngoài tiếng Anh, vì vậy tiện ích mở rộng này rất có ích đối với sinh viên chuyên ngành hoặc các bạn đang học ngoại ngữ.

Những phần mềm kiểm tra lỗi ngữ pháp tốt nhất 2021 - Cà phê du học

5. Speechify

Đôi khi, bạn có thể sẽ cần sử dụng Speechify trong quá trình viết bài của mình hoặc khi bạn đã hoàn thành nó.

Tiện ích mở rộng này đọc to bài viết của bạn bạn dễ dàng nhận ra những phần cần cải thiện. Để sử dụng, hãy tải xuống và tạo một tài khoản, sau đó highlight toàn bộ bài viết của bạn và nhấp vào nút nhỏ đại diện cho biểu tượng Speechify.

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Call Now Button