Trường học Singapore trở nên thu hút du học sinh việt Nam bởi chất lượng đào tạo hàng đầu cùng vị trí địa lý thuận tiện. Quốc gia này nổi bật với hệ thống trường Đại học công lập danh tiếng: Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU). Và có hơn 300 trường tư thục, với các lộ trình học tập đa dạng – ngành nghề phong phú.

Để bạn không quá khó khăn trong việc nắm bắt thông tin, Du Học ETEST sẽ cung cấp tổng hợp dữ liệu về địa điểm, xếp hạng giáo dục, giá trị học bổng, điều kiện đầu vào…theo chính sách tuyển sinh mới nhất của các trường học tại Singapore. Hơn nữa, chúng tôi còn giới thiệu cho bạn các chương trình thực tập thưởng lương cũng như các hoạt động ngoại khóa bổ ích trong quá trình học.

Xem thêm: Đề thi sat mẫu ôn luyện du học Mỹ

Website thi SAT online chất lượng tốt

Cách đăng ký và phí thi SAT

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn trường, hãy đến ngay Du Học ETEST để được giải đáp miễn phí. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn trường học Singapore chuẩn xác, giúp bạn chọn trường và chương trình học phù hợp với khả năng nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được Du Học ETEST hỗ trợ săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ cũng như hướng dẫn xin visa du học. Hãy liên hệ Du Học ETEST ngay hôm nay!

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Call Now Button