New Zealand là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng giáo dục, là điểm đến đầy hứa hẹn với du học quốc tế. Hệ thống trường học New Zealand đào tạo đẳng cấp, luôn có mặt trên bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu như: Đại học Auckland, Đại học Otago,  Đại học Massey, Đại học Canterbury,…

Tại đây, Du Học ETEST sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về vị trí địa lý, xếp hạng giáo dục, giá trị học bổng và các tiêu chí tuyển sinh mới nhất của các trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giới thiệu đến bạn những nhóm ngành đào tạo thế mạnh, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại New Zealand.

Để ước mơ du học New Zealand không bị trì hoãn, hãy liên hệ Du Học ETEST ngay. Chúng tôi tin chắc với kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn của mình, Du Học ETEST sẽ giúp bạn lựa chọn chuẩn xác trường học và ngành nghề phù hợp với bản thân nhất. Cùng với đó, hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin visa và hồ sơ du học.

Du Học ETEST tự hào là đối tác chiến lược uy tín của hơn 5000 trường tại 6 quốc gia hàng đầu, giúp hơn 1000 học sinh săn học bổng trường học New Zealand thành công, chuẩn bị tâm thế vững chắc cho tương lai.

>>Xem thêm: Bí quyết đi du học úc không cần tiếng anh

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Call Now Button