Vương Quốc Anh được biết đến là cái nôi giáo dục của thế giới với hệ thống đào tạo hàng đầu phải kể đến như  University of Cambridge, University of Oxford, University of Manchester,…  với đa dạng lĩnh vực đang được giảng dạy tại trường.

Bạn có kế hoạch du học Anh, nhưng chưa biết nhiều thông tin về các trường học Anh.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp dữ liệu toàn diện về địa điểm, chất lượng đào tạo, giá trị học bổng, chính sách tuyển sinh,… của danh sách trường nổi tiếng tại Anh được các du học sinh lựa chọn. Hơn nữa, Du Học ETEST sẽ bật mí cho bạn các ngành nghề đào tạo tốt nhất của từng trường dựa trên kinh nghiệm tư vấn nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Du Học ETEST với đội ngũ cố vấn hơn 20 năm kinh nghiệm, đã tạo nên những con số biết nói: Là đối tác của hơn 5000 hệ thống trường rộng khắp 6 quốc gia, 95 trường đại học top đầu đều có học sinh của Du Học ETEST cùng với giá trị học bổng đạt được trên 2000 tỷ đồng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tư vấn trường học Anh chuẩn xác, tự hào là người đồng hành đáng tin cậy, biến ước mơ du học của học sinh Việt Nam thành hiện thực.

>>Gợi ý: Đi du học úc cần điều kiện gì?

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Call Now Button