THÔNG BÁO TỪ ĐẠI SỨ QUÁN MỸ VỀ TÌNH HÌNH COVID

Theo thông tin mới nhất được cập nhật trên website của Đại sứ quán – Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam, NGƯỜI DÂN ĐẾN TỪ CÁC TỈNH THÀNH ĐANG CÓ CA NHIỄM COVID TRONG CỘNG ĐỒNG SẼ KHÔNG ĐƯỢC ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN – LÃNH SỰ QUÁN MỸ TRONG VÒNG 21 NGÀY GẦN NHẤT.

Các tỉnh thành được cập nhật theo thông tin của Bộ Y Tế tại đây: https://ncov.moh.gov.vn/web/guest/-/6847426-3180

Trong trường hợp bạn đã đặt lịch hẹn nhưng vẫn cảm thấy sức khỏe không tốt cũng được khuyến cáo không đến Đại sứ quán – Lãnh sự quán Mỹ. Quý vị có thể đặt lịch hẹn lại thông qua 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐄𝐓𝐄𝐒𝐓 hoặc trực tiếp tại các kênh thông tin của Đại sứ quán Mỹ.

Trân trọng,
——————————————-
PLEASE DO NOT ENTER THE EMBASSY OR CONSULATE GENERAL IF YOU HAVE VISITED ANY OUTBREAK AREAS identified by the Government of Vietnam within the past 21 days. Please be aware that the consular sections in Hanoi and HCMC may proactively cancel appointments or screen out customers coming from outbreak regions in the interest of safety.

The standard precautions of mask use, hand hygiene, and social distancing remain in effect within the embassy and the consulate general.

In addition, if you are not feeling well, please do not enter Embassy or Consulate General facilities. Please use the following channels to reschedule your appointments:

American Citizen Services (ACS) Unit
Immigrant Visa (IV) Unit
Nonimmigrant Visa (NIV) Unit

We regret any inconvenience and appreciate your understanding.

Nguồn: U.S Embassy & Consulate in Vietnam

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

► Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *