NGÀNH GIÁO DỤC TẠI MỸ: CÓ PHẢI LÀ MỘT LỰA CHỌN DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ?

Theo Bill Gates, trong giáo dục, nếu công nghệ là công cụ thì giáo viên là động lực. Giáo viên trở thành cố vấn, hình mẫu và người nuôi dưỡng ước mơ. Những sinh viên quốc tế theo đuổi ngành giáo dục có thể giúp một thế hệ học sinh tiếp theo trở thành cố vấn, hình mẫu và là người nuôi dưỡng ước mơ của chính mình.

Giáo dục ở Hoa Kỳ được chia thành bốn cấp bậc: giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học, giáo dục Trung học và giáo dục Đại học. Mỗi cấp bậc yêu cầu các kỹ năng khác nhau và mang lại những trải nghiệm khác nhau. Sinh viên quốc tế theo học ngành giáo dục tại Hoa Kỳ có thể có để chọn một trong những cấp giáo dục để nghiên cứu trước khi lấy bằng.

1. Kỳ vọng

Kỳ vọng và yêu cầu của các trường Đại học sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ khó của chương trình giảng dạy tại trường.

Kỳ vọng đối với sự nghiệp giáo dục sẽ phụ thuộc vào loại trường học mà giáo viên sẽ giảng dạy (trường công hay trường tư) cũng như cấp lớp — giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học, giáo dục Trung học hoặc giáo dục Đại học.

Ví dụ, đối với các trường công lập, thông thường giáo viên phải có bằng cử nhân về Giáo dục hoặc Phát triển trẻ em và giấy phép giảng dạy sẽ là được công nhận trong suốt sự nghiệp của giáo viên. Trong khi đó, yêu cầu của các trường tư sẽ khác nhau.

What Is The Difference Between Bachelor of Science and Bachelor of Arts • Student Extras 

2. Môi trường giảng dạy

Môi trường giáo dục cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào hệ thống trường học mà giáo viên lựa chọn. Ví dụ, môi trường có thể náo nhiệt và có thể yêu cầu giảng viên làm nhiều việc cùng một lúc, tùy thuộc vào cấp lớp.

Một số trường có những học sinh cá biệt, không quan tâm đến việc học, do đó, môi trường này khó khăn hơn cho giáo viên mới. Sinh viên quốc tế muốn theo học ngành giáo dục nên làm quen với các kiểu môi trường giảng dạy khác nhau.

Create an Environment That is Best For Teaching and Learning Art

3. Kinh tế

Mức lương hằng năm cho giáo viên tại Mỹ có thể dao động từ $25.000 đến $80.000 tùy thuộc vào trình độ học vấn và kinh nghiệm của bạn với tư cách là giáo viên.

Một số giáo viên có thể kiếm thêm lương bằng cách dạy vào mùa hè, trở thành cố vấn cho các hoạt động ngoại khóa sau giờ học, đạt chứng chỉ Nâng cao, và các chứng chỉ khác. Nhiều khi, lương của giáo viên trường tư thấp hơn lương của trường công, nhưng điều đó sẽ luôn phụ thuộc vào hệ thống trường học và cấp học. Giáo viên Tiểu học và Trung học kiếm được nhiều hơn giáo viên giáo dục Mầm non.

 

 

 

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call Now Button