Học bổng New Zealand có tỉ lệ cạnh tranh cao, chỉ hơn 500 suất học bổng được trao hằng năm cho các nước đủ điều kiện tham gia, với các chương trình học bổng như: học bổng toàn phần, học bổng Đại Học và sau Đại Học,…Mỗi năm, tại Việt Nam được phân bố chỉ 30 suất học bổng New Zealand, vì vậy bạn cần chuẩn bị thật tốt để chinh phục thành công học bổng.

Ở bài viết này, Du Học ETEST sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về điều kiện học bổng, yêu cầu về ứng viên, mức hỗ trợ từ học bổng,… Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về các lĩnh vực được ưu tiên cấp bổng cùng với chính sách định cư sau khi tốt nghiệp tại New Zealand.

Yêu cầu về hồ sơ tài chính cũng như các hồ sơ liên quan của Đại sứ quán New Zealand luôn khắt khe. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ để hồ sơ của bạn đạt visa ngay lần nộp đầu tiên.

Trọn bộ cấu trúc và bài thi SAT mẫu

Các trang web thi thử sat miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký thi SAT

Đến với Du Học ETEST, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, luyện tập phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 98%. Liên hệ chúng tôi để tư vấn học bổng New Zealand ngay hôm nay.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Call Now Button