Trẩy hội ngày hội học bổng toàn phần Hoa Kỳ


Tiếp tục đồng hành cùng học sinh trong mùa nộp hồ sơ Đại học Mỹ năm 2021, Anh ngữ Du học ETEST tổ chức “Ngày hội học bổng Hoa Kỳ” tổ chức ngày 10 và 11/10/2020 – cơ hội xét tuyển và nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần vào trường Đại học University of Houston.Tọa lạc tại trung tâm thành phố Houston năng động và còn là thành phố đứng thứ 4 của nước Mỹ trong lĩnh vực năng lượng, Đại học Houston với xếp hạng danh giá #176 N.U (National Universities) được bảo chứng bởi chất lượng giảng dạy và môi trường phát triển cho sinh viên tại đây. Bên cạnh đó, trường còn vinh dự được Quỹ Camegie chỉ định là một trường nghiên cứu hạng nhất (Tier One). University of Houston thuộc top 50 các trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ, các chuyên ngành Kiến trúc, Luật, Nghệ thuật, STEM, Nhãn Khoa và Dược được đánh giá cao. Bên cạnh đó, Houston là thành phố lớn thứ tư tại Mỹ và là một trong những thành phố có cộng đồng người Việt to lớn nhất, rất phù hợp cho những bạn mong muốn ở gần người thân và gia đình.

1. HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ 

2. HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $8.000 với cơ hội hưởng mức học phí in-state như sinh viên bản xứ

Nộp hồ sơ tham gia “NGÀY HỘI ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG HOA KỲ

· Điều kiện: học sinh lớp 12

· Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế IELTS từ 7.0/ TOEFL từ 100
  • Chứng chỉ SAT từ 1400
  • Bản scan học bạ 3 năm gần nhất

· Thời gian:

  • Vòng 1 (28/09 – 09/10): nộp hồ sơ xét tuyển về cổng thông tin của ETEST Vietnam qua địa chỉ email: scholarship@etest.edu.vn với tiêu đề ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ
  • Vòng 2 (10 – 11/10):  phỏng vấn trực tiếp cùng Hội đồng học thuật ETEST là những chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Call Now Button