Du học Mỹ: Worcester Polytechnic Institute – Phong cách giảng dạy theo dự án hiếm hoi

Là một ngôi trường tư hàng đầu ở Worcester, bang Massachusetts, Đại Học Bách Khoa Worcester (viết tắt: WPI) đem tới một hướng đào tạo độc đáo – project-based education – mà qua đó cho mọi sinh viên một trải nghiệm học thực tế ứng dụng.

Thông tin về WPI

– Năm thành lập: 1865

– Số lượng sinh viên: 4,761

– Tỷ lệ chấp nhận: 49,4%

– Phổ điểm SAT trung bình rơi vào 1380 – 1450

 

Vào năm 1970, chương trình giảng dạy STEM của WPI đã được cải tiến hoàn toàn để cung cấp cho học sinh những trải nghiệm học tập thực hành thông qua giáo dục dựa trên dự án. Xuyên suốt 7 tuần mỗi học kỳ, sinh viên sẽ có cho bản thân một không gian trải nghiệm thực tế dựa trên nhóm và một hệ thống chấm điểm độc đáo, tập trung vào các thí nghiệm thực dụng và trải nghiệm từ sự hướng dẫn của giảng viên. Cũng nhờ đó, trường Đại Học Bách Khoa Worcester (hạng #66 National University) đạt được những thứ hạng cao ở các ngành khoa học và kỹ thuật:

 • #6 in Computer Science
 • #3 in Biomedical Engineering
 • #2 in Mechanical Engineering
 • #7 in Chemical Engineering
 • #7 in Civil Engineering
 • #11 in Electrical Engineering
 • #4 in Information Technology

 

 

Học Bổng

– Học phí: $54,640

– Chi phí: $19,631

– Học bổng:

 • Presidential Scholarship: có giá trị từ $19,000/năm đến $25,000/năm dành cho những bạn có thành tích học và nghiên cứu khoa học vượt trội ở bậc trung học. Ngoài ra, những ai có bằng IB từ 40 điểm trở lên sẽ được đảm bảo mức học bổng tối thiểu là $20,000/năm
 • International Need-based Scholarships: tất cả các học sinh quốc tế đều được xét cho học bổng theo khả năng chi trả của mình với số tiền thường dao động từ $5,000 – $25,000/năm

 

Cơ hội thực tập và việc làm

Đối với các ngành nghiên cứu ứng dụng, WPI trao cực kỳ nhiều học bổng cho các sinh viên làm các đề tài nghiên cứu với 100% học sinh tham gia được nhận học bổng Global Scholarship có giá trị $5,000. Đại Học Bách Khoa Worcester gần đây được xếp hạng cao nhất về chất lượng và khả năng tiếp cận, theo báo cáo của Wall Street Journal – làm việc với sinh viên về nghiên cứu liên ngành tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề quan trọng và xã hội, cả trong khuôn viên trường và hơn 60 trung tâm dự án trên khắp Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

Kể từ khi thành lập vào năm 1970 tới nay, Dự Án Toàn Cầu của Worcester đã có được sự tham gia của hơn 14,500 sinh viên từ hơn 40 quốc gia với những dự án mang tính chất “đổi đời”.

Về thực tập sinh, WPI đứng thứ 5 toàn quốc về chương trình hỗ trợ việc làm và thứ 6 về thành tích kiếm việc làm của sinh viên trong trường. Trường xếp hạng thứ 7 về mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên sau tốt nghiệp với $74,600/năm.

 

Cuộc sống sinh viên tại Worcester Polytechnic Institute

 

Học sinh tiêu biểu của ETEST tại Đại học Worcester Polytechnic Institute

>> Xem thêm về thành tích săn học bổng Đại học của học viên ETEST tại đây

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button