DU HỌC MỸ VÀ CUỘC CHIẾN ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN

Đăng ký học phần thực sự như một cuộc chiến để giành lớp, giành giáo sư giỏi vậy đấy. Trước khi bắt đầu một cuộc chiến nào, chúng ta cũng cần phải lên chiến lược, đúng không? Cùng ETEST tìm hiểu về cách đăng ký học phần tại các trường Đại học Mỹ nhé!

1. Đặt lời nhắc ngày và giờ bắt đầu đăng ký khoá học

Khi nhận được thông báo về ngày và giờ đăng ký khoá học của mình trên tài khoản sinh viên, bạn nên ngay lập tức đặt lời nhắc trong Lịch để không bỏ lỡ thời gian đăng ký.

Sẽ có nhiều sinh viên cố gắng đăng ký cùng lúc với bạn. Vì thế, chậm trễ một vài phút cũng có thể khiến bạn lỡ mất những khóa học quan trọng.

What's the best calendar app for the Mac? - 9to5Mac

2. Đọc kỹ thông tin các khoá học

Bạn sẽ chọn khoá học trong mục “Chọn khoá học” trên tài khoản sinh viên của mình. Trước đó, đảm bảo bạn nắm rõ tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến khoá học mình quan tâm.

Tổng hợp thông tin bằng cách thiết kế một thời khoá biểu với thời gian phân bổ hợp lý thay vì hoàn toàn chú ý đến những khoá học bạn mong muốn. Cách bạn sắp xếp thời khoá biểu là quyết định cá nhân. Một số học sinh thích khoảng giải lao giữa mỗi lớp, trong khi những học sinh khác thích học liên tục. Nếu bạn là một người thích buổi sáng, một khóa học 8:00 sáng khá hợp lý. Tuy nhiên, bạn không tỉnh táo cho đến 10:00 sáng, bạn nên các lớp học muộn hơn trong ngày.

Publishers Adapt & Extend Policies to Help Educators | Friesens Corporation

3. Tạo thử một thời khoá biểu mẫu

Thời khoá biểu mẫu như là một lịch trình mô phỏng tạm thời cho bạn. Bạn có thể tạo bao nhiêu thời khoá biểu mẫu cũng được, nhưng vào ngày đăng ký, bạn sẽ chỉ thực sự chọn một trong những thời khoá biểu ấy – bản mà bạn cảm thấy ổn và thoải mái nhất.

How To Study Tutorial from MindofaMedStudent.tumblr.com Source: http://mindofamedstudent.tumb… | Study schedule, How to make a study schedule, Study plan template 

4. Đăng nhập sớm trước khi giờ chọn khoá bắt đầu

Các khóa học sẽ được đăng ký nhanh chóng, đặc biệt là trong năm đầu tiên khi nhiều sinh viên đăng ký các khóa học bắt buộc giống nhau vào cùng một thời điểm.

Vì thế, lấy một ly cà phê, “khởi động” các ngón tay của bạn, và sẵn sàng để nhấn vào nút “Đăng ký ”.

Chúc các bạn may mắn với cuộc chiến đăng ký học phần này nhé!

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Call Now Button