DU HỌC HÈ MỸ – ÚC: CHUYỂN HÓA MÙA HÈ THÀNH TRẢI NGHIỆM DU HỌC ĐÁNG GIÁ ĐỂ SĂN HỌC BỔNG

Trí thông minh IQ + EQ: công thức thành công thế hệ mới

Những năm gần đây chứng kiến sự lên ngôi của trí thông minh cảm xúc (Emotional Quotient – EQ) sánh bước với trí thông minh IQ về tầm quan trọng dẫn đến thành công trong cuộc sống. EQ được đánh giá thông qua khả năng nhận biết và quản lý cảm xúc, cũng như khả năng tương tác với người khác một cách hiệu quả. Chính vì thế, việc quan tâm phát triển trí thông minh cảm xúc EQ càng cần thiết trong độ tuổi từ lớp 4, giúp thế hệ trẻ phát triển các kỹ năng mềm cần thiết để trưởng thành, chẳng hạn như khả năng giao tiếp, quản lý xung đột và làm việc nhóm. Ngoài ra, EQ cũng giúp cho các bạn học sinh trở nên tự tin và độc lập hơn, giúp họ đưa ra quyết định thông minh và đối phó với áp lực trong cuộc sống.

Các trường Đại học hàng đầu Mỹ rất chú trọng trí thông minh IQ lẫn EQ của sinh viên

Một đặc trưng ở hệ thống xét tuyển bậc Đại học Mỹ cho thấy minh chứng rõ ràng của công thức này khi học sinh chỉ học giỏi thôi là chưa đủ. Bộ hồ sơ ứng tuyển du học vào các trường Đại học top đầu Hoa Kỳ ngoài đòi hỏi ứng viên quốc tế sở hữu điểm học tập loại khá giỏi trở lên thì còn những yêu cầu đầu vào khác như: xem xét hồ sơ hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cá nhân thông qua luận văn và đặc biệt là nhiều trường còn chắt lọc sinh viên bằng đánh giá EQ của học sinh thông qua bước phỏng vấn trực tuyến cuối cùng những thí sinh đạt các chỉ tiêu

Tuy nhiên, EQ không phải là một kỹ năng mà ai cũng có sẵn. “The only source of knowledge is experienceTrải nghiệm là nguồn cung kiến thức duy nhất“ là câu nói nổi danh của nhà bác học đại tài Albert Einstein. Để phát triển EQ, thế hệ trẻ cần có cơ hội để ngụp lặn trong những hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa thực tế chứ không chỉ vùi đầu trong sách vở. Và chương trình du học hè tại Du học ETEST chính là ứng cử viên sáng giá nâng cấp EQ cho các bạn nhỏ khi đi 1 lần nhưng lại gặt hái được giá trị gấp 10 lần.

Du học hè: sự đầu tư học tập đường dài cho con trẻ

Nói du học hè tựa như cấu hình iphone mini cũng không ngoa khi mà học sinh tham gia vẫn có thể có những trải nghiệm du học kết hợp du lịch được tích hợp trong chuyến đi vỏn vẹn từ 2 – 3 tuần hè

Xuyên suốt thời gian du học hè, học sinh được ở trực tiếp ngay trong khuôn viên các trường Đại học ở Mỹ và Úc, đồng nghĩa với môi trường Anh ngữ chủ động 24/24 giúp các bạn nhỏ từng bước trở thành công dân toàn cầu, nâng tầm kỹ năng tiếng Anh mọi lúc và mọi nơi. Các em sẽ có cơ hội thực hành kỹ năng tiếng Anh kể cả trong những lớp học kỹ năng theo chuyên đề lẫn trong các tình huống thực tế. Lớp học sẽ là sự kết hợp rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói cùng giáo viên bản xứ trực tiếp đứng lớp, đi đôi với những dự án thuyết trình nhóm để tăng cường thực hành áp dụng và tăng tự tin khi trình bày dự án trước lớp.

Chính thông qua sự giao lưu đa văn hóa trong chuyến du học hè sẽ là khởi đầu của những tình bạn xuyên biên giới với bạn bè quốc tế. Nhiều nền văn hóa đa dạng giao thoa nhau ở đoàn du học hè ETEST, những buổi tham quan thực tế tìm hiểu lịch sử – văn hóa địa phương, thời gian gắn kết thông qua các hoạt động tập thể trở nên cầu nối giữa học sinh với học sinh, giữa Việt Nam và văn hóa thế giới. Đây cũng là những kỷ niệm khó quên mà đa phần các học sinh sau chuyến du học hè đều bịn rịn, lưu luyến tình bạn và trải nghiệm cùng nhau.

Tình bạn quốc tế gắn kết được hình thành thông qua những ngày trải nghiệm cùng nhau các hoạt động học tập – tham quan những địa điểm du lịch trong đoàn du học hè ETEST

Không những thế, du học hè còn là thời gian rời xa nhà, xa những trò chơi điện tử quen thuộc để đắm mình trong một môi trường mới và đối mặt với những thử thách và trải nghiệm mới. Điều này sẽ giúp học sinh trở nên độc lập, thích ứng và kiên cường, đó là những phẩm chất cần thiết để thành công trong thế giới toàn cầu ngày nay.

> 5 lợi thế vô giá cho sự phát triển của học sinh trong chuyến du học hè

Lợi thế lớn nhất đối với những học sinh tham gia những đoàn du học hè tại ETEST chỉ 2 – 3 tuần nhưng lại chính sinh lợi đường dài. Chứng chỉ ngoại khóa du học hè kèm với trải nghiệm để trưởng thành chính là điểm cộng cực kỳ lớn trong mắt những đại diện tuyển sinh khắt khe tại Đại học Top đầu Mỹ – Úc – Canada… Những giờ phút du học hè rèn giũa cho con sự tự tin, đĩnh đạc, chinh phục tất cả các kỳ phỏng vấn, những góc nhìn mới về thế giới sẽ biến thành tư liệu viết luận văn để gặt hái học bổng du học tương lai.

Du học và du lịch gói gọn trong một chuyến đi

Mùa hè vốn là đặc quyền của tuổi học sinh, nên du học hè chỉ là kỳ học nhẹ nhàng nhất với các bạn nhỏ. Vi vu đến các địa điểm nổi tiếng thế giới kết hợp xen kẽ với nhiều hoạt động tập thể, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, rèn luyện tính tự lập cho học sinh ở cả bờ Tây phồn hoa của nước Mỹ lẫn ở xứ sở Kangaroo là cơ hội không nên bỏ lỡ. Với tỷ lệ 100% đậu visa du học hè của học sinh Du học ETEST, các bạn nhỏ thỏa thích “sưu tập” dấu mộc xuất nhập cảnh cùng visa du lịch xịn xò.

Chuyến hành trình hè xuyên 4 thành phố San Diego – Los Angeles – San Francisco và Sacramento tại Mỹ

Lựa chọn đoàn du học hè 4 thành phố tại bờ Tây Hoa Kỳ, học sinh sẽ có 3 tuần trải nghiệm lớp học tiếng Anh theo dự án được thiết kế bởi chính giáo sư Đại học Stanford thuộc TOP 3 toàn nước Mỹ. Ngoài giờ học, đoàn du học hè sẽ có khoảng thời gian đầy ý nghĩa tại những thành phố hoa lệ giao thoa cùng nền văn hóa đa sắc màu.

Los Angeles, thủ đô giải trí của thế giới, là nơi có kinh đô điện ảnh Hollywood, Beverly Hills và Venice Beach mang đến sự kết hợp giữa sự phồn hoa đô thị và không khí nghỉ dưỡng thư giãn kế bên bờ biển. San Francisco, nổi tiếng với cây cầu Cổng Vàng huyền thoại với các căn nhà Victoria đầy màu sắc, các khu phố nghệ thuật sôi động và một di sản văn hóa phong phú. San Diego, với ánh nắng quanh năm, những bãi biển tuyệt đẹp và vườn thú nổi tiếng trên toàn cầu, là thiên đường cho những người yêu thích ngoài trời và thiên nhiên. Sacramento, thủ đô của California, là một thành phố với lịch sử và văn hóa phong phú, cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cảnh quan chính trị và xã hội ở tổng hành dinh quyền lực Capitol Tour của toàn bang.

Du học hè Mỹ xuyên suốt 4 thành phố bờ Tây Hoa Kỳ cùng ETEST

Học sinh không chỉ đến thăm các biểu tượng nổi tiếng Hoa Kỳ mà trọng tâm của các buổi tham quan du học hè nằm ở trải nghiệm “trực tiếp chạm vào lịch sử – hòa mình cùng văn hóa” vô cùng sinh động. Điều đặc biệt ở bờ Tây Mỹ là nơi tọa lạc của Viện Công nghệ California (Caltech) – ngôi trường TOP 9 vạn người mê trong hệ thống giáo dục hơn 4800 đại học Mỹ, Du học ETEST sẽ trực tiếp hướng dẫn học sinh tham quan khuôn viên giảng đường danh giá cùng tìm hiểu quy trình tuyển sinh – định hướng du học Mỹ ngay giữa lòng học viện công nghệ nổi danh.

Ngoài thời gian xoay quanh học thuật, học sinh du học hè Mỹ cùng với ETEST sẽ được hòa mình vào không gian điện ảnh Hollywood tại Đại lộ danh vọng, Bảo tàng tượng sáp siêu sao cùng 2 studios làm phim khổng lồ của Universal và Warner Bros.

Tự do lựa chọn du học hè tại thành phố học thuật Melbourne hoặc tour cả 3 thành phố lớn Melbourne – thủ đô Canberra – Sydney tại Úc

Du học hè Úc lại là một lựa chọn an toàn hơn nếu đây là lần đầu các bạn nhỏ “xuất ngoại du học” vì vị trí địa lý gần hơn, có thể bay thẳng đến nơi chỉ trong 8 tiếng. Đặc biệt hơn khi học sinh có thể có trải nghiệm đặc biệt, được tận hưởng mùa đông nước Úc ngay giữa tháng 6 – tháng 7.

Đoàn du học hè Úc tại ETEST đã có nhiều trải nghiệm du học đáng nhớ ở các khuôn viên trường Đại học nổi tiếng

Với chuyến du học hè đến Úc, học sinh được “hô biến” trở thành sinh viên Đại học Melbourne TOP 1 với lớp học ngay trong khuôn viên trường. Đây là cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua các chủ đề và hình thành kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên Đại học Melbourne mà khó nơi nào có được

Ngoài ra, học sinh du học hè Úc tại ETEST còn được tận hưởng nhiều hoạt động chương trình thú vị như: “sang chảnh” trong dạ tiệc BBQ ngon miệng, cùng thưởng ngoạn các biểu tượng mang hơi thở đặc trưng của nước Úc ở Cầu cảng Sydney và Nhà hát Opera con sò nổi tiếng tại Sydney hoa lệ sẽ là kỷ niệm khó phai xuyên suốt 2 tuần tại xứ sở kangaroo; tận tay đào vàng và “du hành thời gian” ngay tại địa danh thung lũng từng nổi tiếng với lịch sử thời kỳ sốt vàng tại Úc…

Du học hè giúp học sinh hiểu rõ hơn về chính bản thân mình và có thể được xem là chuyến đi “tiền trạm” nhằm hiểu về thực tế môi trường Mỹ – Úc trước khi phụ huynh và học sinh hoạch định về kế hoạch du học dài hạn tại những giảng đường du học nổi tiếng này.

Lựa chọn người đồng hành kinh nghiệm đầy mình vì một chuyến du học an toàn và đầy trải nghiệm

Thấu hiểu tâm tư của các bậc phụ huynh luôn mong muốn điều tốt nhất dành con mình, chương trình Du học hè Mỹ – Úc 2023 chính là tâm huyết mà Anh Ngữ Du Học ETEST mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho học sinh với những kỷ niệm khó quên.

 • Tháng 6 – tháng 7/2023
 • Đối tượng: các bạn học sinh từ 9-17 tuổi
 • Thời lượng: 2-3 tuần
 • Địa điểm: Chương trình tại các nước Mỹ, Úc

An tâm trên từng mét hành trình khi được người dẫn đường kinh nghiệm với hơn 20 năm tổ chức và đồng hành du học hè Úc -Mỹ – Canada – Anh – New Zealand cùng học sinh. Lịch trình học tập và hoạt động chi tiết sẽ được ETEST cung cấp đến phụ huynh và học sinh, đảm bảo chất lượng chuyến đi, khám phá tất tần tật điểm đến HOT nhất.

Thêm vào đó, cổng kết nối liên tục giữa học sinh – trưởng đoàn – phụ huynh sẽ hoạt động tối ưu xuyên suốt chặng hành trình du học hè, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Tại ETEST, 100% học sinh đậu visa du lịch Mỹ – Úc, hứa hẹn chuyến hành trình mùa hè đầy kỳ thú để học sinh thỏa sức trải nghiệm và trưởng thành.

Xem thêm thông tin về chương trình du học hè tại: bit.ly/ETEST_DuhocheMy2023

Chi tiết liên hệ: 0931.72.36.99

 

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► Thông tin liên hệ:

 • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button